Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lady Gaga tung bộ ảnh album mới: Xem xong cảm giác như... phóng tên lửa đến hành tinh khác!

Mặc dù album mới nhất của Lady Gaga đã bị dời lại do dịch bệnh, tuy nhiên, nữ nghệ sĩ vẫn khiến fan bất ngờ khi tung ra hình ảnh sản phẩm mới.

Sau khi ra mắt ca khúc "Stupid Love", Lady Gaga đã nhanh chóng thông báo album mang tên "Chromatica" sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, vì lý do dịch bệnh, sản phẩm bom tấn này đành phải bị hoãn lại.

Lady Gaga

Dẫu vậy, trong loạt ảnh được tung ra vào Chủ Nhật ngày 5 tháng 4, Lady Gaga đã tiết lộ bìa album mới nhất của mình với phong cách như một bộ phim khoa học viễn tưởng. Vẫn giữ hình ảnh mái tóc màu hồng kẹo bông vô cùng rực rỡ, tuy nhiên nữ nghệ sĩ trông có phần sắc sảo và tăm tối hơn so với máu đỏ tươi tắn của "Stupid Love" trước đó. Bên cạnh bất ngờ thú vị đấy, fan hâm mộ cũng vô cùng ấn tượng với tạo hình người ngoài hành tinh của bà mẹ quái Vật với đôi giày cao trứ danh với phần gót là con dao nhọn, một tay phủ đầy móng vuốt. 

Lady Gaga

Chia sẻ thêm về cảm hứng cho album Chromatica, giọng ca Born This Way cho biết: "Album nói về sự dũng cảm và cách để chữa lành. Với album này, tôi nhìn thế giới theo cách của riêng tôi. Điều đó không có nghĩa tôi bỏ qua nhiều điều tiêu cực, chỉ là tôi có thể dựa vào trải nghiệm của tôi để vẽ một thế giới mà tôi yêu. Tôi gọi đó là Chromatica". Hy vọng trong thời gian sắp tới, Lady Gaga sẽ tiếp tục tung thêm nhạc phẩm mới nào đó để công chúng bớt "ngóng trông".