Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lady Gaga tung ảnh nude khiến fan sửng sốt vì quá sức... nghệ thuật!

Mới đây, Lady Gaga đã tung ra bộ ảnh nude chụp cho một tạp chí khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Sau một thời gian vắng bóng, Lady Gaga đã trở lại với các dự án âm nhạc khác nhau. Single mở đầu của cô là "Stupid Love" nhanh chóng thăng hạng dù vấp phải ý kiến trái chiều của giới phê bình. Album mang tên “Chromatica” gồm 16 ca khúc dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới cũng được giới phê bình đặt nhiều kỳ vọng. Mới đây, nữ nghệ sĩ quái dị đã tiếp tục khiến dân tình phát sốt khi tung ra bộ ảnh đậm chất nghệ thuật trên tạp chí PAPER.

Lady Gaga

Bộ ảnh khỏa thân được chụp bởi Frederick Heyman. Lady Gaga chia sẻ: "Tôi đồng ý khỏa thân trước những người có mặt trong phòng. Đây là sản phẩm đậm chất nghệ thuật chứ không hề có tính chất khiêu dâm".

Lady Gaga

Bên cạnh đó, Lady Gaga cũng chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống cá nhân đằng sau danh tiếng, rằng việc đạt được hạnh phúc không phải là điều dễ dàng: "Tôi bị trầm cảm lâm sàng. Có điều gì đó xảy ra trong não của tôi, nơi dopamine và serotonin không hoạt động theo cùng một cách".

Lady Gaga cũng chia sẻ rất nhiều về khía cạnh vượt qua nỗi đau tinh thần. Cô thừa nhận đã gặp những trường hợp giải quyết các khó khăn bằng rượu hoặc ma túy. Lady Gaga chia sẻ cô sẽ "không bao giờ quan tâm đến trái tim và cảm xúc của tôi theo cách đó".

Lady Gaga

Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, album mới của Lady Gaga sẽ thành công vang dội so với single "Stupid Love" hiện tại.