Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lady Gaga tự hào hát Quốc ca tại Super Bowl

Bên cạnh màn biểu diễn thăng hoa của Beyoncé, Coldplay và Bruno Mars, màn trình diễn quốc ca Mỹ được nữ ngôi sao Lady Gaga thể hiện đã mang đến giây phút đầy tự hào cho khán giả Super Bowl 2016.

Được đánh giá là một trong những ngôi sao có ảnh hưởng lớn nhất đến nền âm nhạc nói riêng và văn hóa Mỹ nói chung những năm gần đây, Lady Gaga được chọn làm gương mặt thể hiện Quốc ca ngay trước khi giải siêu cúp Bóng Bầu Dục quốc gia Mỹ bắt đầu.

Khác hẳn với biệt danh "mẹ quái vật", Gaga xuất hiện trong phong thái đẹp sang trọng để thể hiện ca khúc đáng tự hào của người dân Mỹ

Không phụ lòng khán giả, nữ ca sĩ đã mang đến màn biểu diễn được đánh giá là không thua kém gì màn biểu diễn đã đi vào lịch sử Super Bowl của Whitney Houston trước đó.

2016 cũng là một năm “đột phá” của Gaga khi cô có tên trong danh sách nghệ sĩ biểu diễn chính của cả 3 sân khấu lớn: Super Bowl, Grammy và Oscar.

Nguồn: Sao

Xem thêm sự kiện: Super Bowl Halftime show