Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lady Gaga tiết lộ đã tự liên hệ với Black Pink để hợp tác, và rất tự hào khi là 'thành viên thứ 5' của nhóm!

Mới đây, Lady Gaga đã chia sẻ thêm về màn hợp tác của cô và nhóm nhạc Hàn Quốc Black Pink.

Chỉ còn một ngày nữa, album đình đám của Lady Gaga mang tên 'Chromatica' sẽ ra mắt. Mới đây, bà mẹ Quái Vật đã tung ra MV kết hợp cùng Ariana Grande mang tên 'Rain On Me'. Sản phẩm nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen từ giới phê bình, đồng thời đạt được thành tích khá tốt.

Lady Gaga - Black Pink

Thông qua buổi phỏng vấn với một trang báo Nhật Bản, Lady Gaga đã bộc bạch rất nhiều điều xoay quanh chính mình và album mới. Trong đó cũng có luôn cả lý do cho cuộc gặp gỡ và kết hợp giữa cô và Black Pink cho ca khúc “Sour Candy”. 

Lần này, Lady Gaga đã chủ động liên lạc đến Black Pink để thực hiện sản phẩm lần này. Theo lời Lady Gaga, Black Pink đã vô cùng hào hứng khi nghe về ý tưởng của “Sour Candy”“Khi tôi gọi cho họ và hỏi rằng nhóm có muốn tạo nên một ca khúc cùng với tôi không, họ đã rất vui và có động lực để thực hiện nó. Đó là một sự kết hợp thú vị”.

BlackPink

Với tư cách là một nghệ sĩ nổi tiếng toàn cầu như Lady Gaga, cô nàng có thể chọn lựa được người phù hợp để kết hợp cùng trong vô số các nghệ sĩ phương Tây nổi tiếng khác. Nhưng Black Pink đã trở thành lựa chọn hàng đầu. Lady Gaga cho biết: “Tôi muốn tôn vinh họ vì tôi yêu những người phụ nữ mạnh mẽ như họ và họ cũng tôn vinh tôi. Họ là những người phụ nữ xinh đẹp, tài năng. Chúng tôi đã một khoảng thời gian tuyệt vời cùng nhau khi tạo nên ca khúc này”. Nữ nghệ sĩ còn chia sẻ cô rất vui khi trở thành "thành viên thứ 5" của nhóm.

Rốt cuộc, nhạc phẩm này sẽ đình đám thế nào? Tất cả sẽ được bật mí vào ngày mai.

Từ Khóa:

Lady Gaga

Black Pink