Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lady Gaga thực hiện cảnh quay cho bộ phim "A Star Is Born" ngay trên sân khấu Coachella

Sau bản hit làm “nhũng loạn” Coachella năm nay, Lady Gaga lại tiếp tục thả bom Hollywood với việc góp mặt cùng với Bradly Cooper trong một bộ phim mới có tên: "A Star Is Born".

Lady Gaga đang cho chúng ta một triệu lý do để có thể công nhận tài năng của cô ấy trên mọi mặt trận và có lẽ Liên hoan Âm nhạc và Nghệ thuật Thung lũng Coachella năm nay tiếp tục ghi dấu tên tuổi của nữ ca sĩ này.

Lady Gaga

Những hình ảnh đầu tiên về bộ phim "A Star Is Born", với sự góp mặt của Lady Gaga và Bradly Cooper

Tuần này, ngôi sao nhạc pop này sẽ quay một phần trong bộ phim sắp tới mà cô góp mặt - “A Star is Born”, ngay trên sân khấu Festival Coachella, theo một bài thông tin đưa ra từ Warner Bros Pictures.

Thông báo chính thức cũng đã miêu tả cảnh quay này là một "buổi hòa nhạc tại một quốc gia âm nhạc phương Tây". Người hâm mộ được “khuyến khích” xuất hiện và giúp cổ vũ cho Lady Gaga trong cảnh quay này.

Vé cho sự kiện này là 10 USD và tất cả số tiền thu được sẽ được chuyển đến quỹ “Born This Way” của Gaga. Người tham dự (người phải từ 18 tuổi trở lên) được yêu cầu mặc đồ denim, ủng và mũ Stetson khi họ cổ vũ cho các diễn viên trong khi quay phim. Việc quay phim dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 18 và 19/4.

a star is born

Thông báo của đoàn phim đối với khán giả tham gia cảnh quay

Bộ phim “A Star Is Born” được chuyển thể từ bộ phim cùng tên, sản xuất năm 1937 kể về câu chuyện của một ca sĩ / diễn viên bốc lửa (Gaga) và một bác sỹ thú y ngành (Cooper). Đây sẽ là lần chuyển thể thứ tư của “A Star Is Born”.

Nhà quay phim đoạt giải Oscar - Matthew Libatique ("Black Swan", "Iron Man") đã nhắc đến quá trình quay phim hồi đầu tháng 4 năm nay, với một bức ảnh chia sẻ trên Instagram. Bộ phim sẽ là một sản phẩm phim âm nhạc tiếp theo, nối bước "La La Land""Les Misérables" với phần âm nhạc được chú trọng cao.

Điều này khiến chúng ta phải có cái nhìn khác về Lady Gaga khi nữ ca sĩ đang tận dụng triệt để lợi thế của việc trở thành một trong những ngôi sao của năm nay, ngay sau khi cô được mời thay thế Beyonce tham gia Coachella.

 Matthew Libatique

Matthew Libatique thông báo về những cảnh quay đầu tiên hồi đầu tháng 4

Gaga vừa bất ngờ tung bản hit "The Cure" trên sân khấu lễ hội âm nhạc, khiến thế giới phải nhộn nhạo khi ca khúc liên tục lọt top, đứng đầu các bảng xếp hạng.

"Tôi yêu các bạn rất nhiều", Gaga tuyên bố trước khi trình bày ca khúc có giai điệu pop, R & B hấp dẫn. "Tôi đã trải qua rất nhiều sự kiện trong cuộc đời của mình và tôi đã nhìn thấy rất nhiều. Nhưng các bạn chính là người đã chữa lành cho tôi bởi tình yêu mến của các bạn".

“A Star Is Born” hiện đang ấn định sẽ phát hành tại rạp vào ngày 28/9/2018.