Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lady Gaga 'thả thính' fan với màn kết hợp với nữ hoàng quái tính Rihanna. Liệu có thành sự thật?

Mới đây, những dòng trạng thái của Lady Gaga đã khiến khán giả đứng ngồi không yên khi họ tin rằng sắp màn kết hợp giữa cô và Rihanna.

Được xem là hai ngôi sao âm nhạc đình đám nhất hiện nay, Lady GagaRihanna luôn được khán giả quan tâm mọi động tĩnh. Bất kỳ hành vi "thả thính" nào của bộ đôi cũng khiến dân tình lao xao.

Lady Gaga

Không uổng công chờ đợi của fan, mới đây Lady Gaga đã ngầm thả thính về album thứ 6 (#LG6) sẽ ra mắt trong thời gian tới. Theo đó, những ngày qua cư dân mạng loan tin đồn rằng cô nàng đang mang thai, thế là ngay lập tức, Gaga đăng tải dòng trạng thái trả lời về điều này. Cô chính thức xác nhận mình đang "mang thai" nhưng lại là với... album mới: "Mang thai ư? Đúng rồi đấy, tôi đang mang thai với #LG6 đây này". 

Lady Gaga

Sau đó, fan tiếp tục phát hiện ra nữ ca sĩ đã ấn theo dõi cô bạn đồng nghiệp Rihanna và nhạc sĩ/producer Bloodpop trên Instagram. Bloodpop cũng đã nhắc đến #LG6 ngay sau đó trên Instagram. Điều này làm dấy lên nghi vấn rằng đây sẽ là 2 cái tên góp mặt trong album lần này. Nếu đó là sự thật thì cú bắt tay Lady Gaga - Rihanna sẽ hứa hẹn mang đến một "bom tấn" cho làng nhạc thế giới. 

Lady Gaga và Rihanna

Điều nay ngay lập tức tạo hiệu ứng tốt. Bởi lẽ, sau hình ảnh dịu dàng, công chúng tò mò Lady Gaga sẽ trở lại và kết hợp với Rihanna thế nào trong khi Riri là nghệ sĩ có cá tính mạnh. Hãy cùng chờ xem nhé!

Từ Khóa:

Lady Gaga

Rihanna