Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lady Gaga nhá hàng ảnh mới, chuẩn bị "quẩy" tung Coachella 2017

Lễ hội Coachella 2017 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày mai, tức 15/4.

Lady Gaga đang hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng cho buổi diễn sắp tới tại Coachella Valley Music & Arts Festival, diễn ra vào ngày mai, thứ Bảy (15/4). Nữ ca sĩ "Poker Face" vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất đến các Little Monsters trên Instagram cá nhân của mình.

Lady Gaga Coachella 2017

Hình ảnh mới nhất nhằm chuẩn bị cho Coachella 2017 của Lady Gaga

Trong bức ảnh do Daily Mail cung cấp, Gaga ăn mặc khá giản dị. Cô đang ngồi chờ ở một thẩm mỹ viện sau khi rời văn phòng Epione. Đây cũng là nơi gia đình Kardashian thường xuyên lui tới để làm đẹp. Gaga mặc chiếc áo thun của Rolling Tones kết hợp với quần jean mỏng. Nữ ca sĩ 31 tuổi tỏ ra rất háo hức cho đêm diễn sắp tới, bởi năm nay cô sẽ đứng chung sân khấu cùng Radiohead và Kendrick Lamar.

Vào cuối tháng 2 năm nay, Gaga được mời thay thế Beyoncé biểu diễn trong hai ngày 15 và 22/4. Nguyên nhân vì Queen Bey được các bác sĩ yêu cầu nghỉ ngơi để dưỡng thai. Cô sẽ dừng các hoạt động biểu diễn và chỉ góp mặt tại Coachella Valley Music & Arts Festival năm 2018.

“Do các bác sĩ khuyên nên giãn lịch làm việc trong những tháng tới, Beyonce đã quyết định không biểu diễn tại liên hoan âm nhạc và nghệ thuật thung lũng Coachella 2017”, đơn vị tổ chức Golden Voice và hãng giải trí Parkwood của Beyonce tuyên bố.

Lady Gaga Coachella 2017

Beyoncé quyết định rút lui khỏi Coachella 2017 vì đang mang thai

Coachella Valley Music & Arts Festival là một trong những lễ hội lớn và có lợi nhuận cao nhất thế giới, diễn ra tại Indio, California (Mỹ). Trong năm 2016, sự kiện đã thu hút gần 200.000 người hâm mộ đến tham gia, dù giá vé khá cao là 400 USD (khoảng 9 triệu đồng) và vé VIP là 900 USD (khoảng 20 triệu). Theo Billboard Boxscore, lễ hội này có doanh thu lên tới 94 triệu USD (khoảng 2 nghìn tỷ đồng) vào năm 2016.

Lễ hội sẽ chính thức bắt đầu vào ngày mai, tức 15/4. Hiện tại, đã có hàng trăm nghìn khán giả từ khắp nơi trên thế giới đang đổ về Indio để tham gia sự kiện này.