Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lady Gaga muốn trở thành cố vấn cho Billie Eilish vì lý do không ai nghĩ tới!

Trong một chương trình, Lady Gaga vày tỏ rằng cô muốn trở thành cố vấn cho Billie Eilish. Lý do tại sao?

Mới đây, trong chương trình của Apple Music, Lady Gaga đã bày tỏ nguyện vọng trở thành người cố vấn cho Billie Eilish. Bên cạnh đó, bà mẹ Quái Vật chia sẻ cô đã gửi hoa cho Billie khi nữ nghệ sĩ 18 tuổi càn quét Grammy 2020 thời gian vừa qua: "Billie càn quét cả đống giải thưởng nên tôi đã nghĩ: "Phải gửi cho cô bé một bó hoa".  Tôi đã viết cho cô bé một ghi chú. Nó chữa lành vết thương trong tôi, vì khi đó, tôi đã không nhận được điều đó."

Billie Eilish

"Tôi đã có một khoảng thời gian khó khăn hơn so với những nghệ sĩ cùng giới về việc tìm một cố vấn nữ. Khác với Celine Dion và Carole King, rất khó để có ai đó chỉ đường cho tôi. Vì vậy, tôi thực sự hy vọng rằng các nữ nghệ sĩ trẻ - hoặc các nghệ sĩ trẻ thuộc bất kỳ bản sắc giới tính nào - biết rằng tôi đang tìm kiếm họ", Lady Gaga đã nói.

Billie Eilish - Lady Gaga

Tháng trước, Gaga tiết lộ rằng Elton John là người cố vấn cho cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của Lady Gaga: "Một thời gian dài, anh ấy là người cố vấn của tôi. Ý tôi là, anh ấy luôn thách thức tôi giữ đầu mình luôn ở trên mặt nước của sự khó khăn, và tôi luôn đánh giá cao điều đó khi Elton John biết khi nào tôi đang chìm xuống. Anh ấy biết tôi trốn tránh, vì tôi không bao giờ muốn ai nhìn thấy tôi như vậy." Được biết, Lady Gaga cũng hợp tác với Elton John trong một ca khúc là "Sine From Above".

Có thể thấy, khi hào quang đến sớm, Billie Eilish dễ dàng gặp khủng hoảng hơn. Và Lady Gaga có thể giúp cô vượt qua những chặng đường tăm tối đó.