Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lady Gaga mặc nội y hát cùng U2

Sự xuất hiện của Lady Gaga khiến khán giả có mặt trong đêm diễn phấn khích không ngừng.

Trong chuyến lưu diễn Innocence + Experience Tour của mình, U2 đã mang lên sân khấu những vị khách mời đặc biệt từ Jimmy Fallon and Roots cho tới huyền thoại Elvis Presley. Lady Gaga là nhân vật bí ẩn tiếp theo tham gia vào tour diễn của ban nhạc gạo cội này.

Trên sân khấu của Madison Square Garden vào tối thứ 2 vừa qua, Lady Gaga gây choáng váng cho người xem khi bất ngờ xuất hiện trên sân khấu cùng bộ nội y vô cùng sexy.

Lady Gaga kiêm luôn cả phần đệm đàn cho màn biểu diễn của cô và U2

Cả 2 cùng kết hợp trong ca khúc tưởng nhớ cố tổng thống Nelson Mandela “Ordinary Love”, một sáng tác của nhóm U2. Phần biểu diễn đặc sắc này làm những người chứng kiến cổ vũ không dứt.

U2 là một trong 2 nghệ sĩ đương thời giành được nhiều giải thưởng Grammy nhất, bên cạnh Stevie Wonder. Nhóm nhạc đến từ Ireland này gồm 4 thành viên. Họ cũng được tạp chí Rolling Stone xếp vào danh sách 100 Nghệ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại.  

Bin (Nguồn: Rolling Stone)