Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lady Gaga mặc gợi cảm, say đắm trong vòng tay bạn trai mới

Nữ ca sĩ đang tận hưởng những ngày nghỉ bình yên bên người yêu trước khi lên đường đi tour biểu diễn.

Sau nhiều lần úp mở, Lady Gaga cuối cùng cũng chia sẻ khoảnh khắc tình yêu ngọt ngào với tình mới Christian Carino. Mặc bộ bikini hồng gợi cảm, Lady Gaga được bạn trai bế bổng và ôm siết trong vòng tay. Hình ảnh của cặp đôi được chụp tại sân sau biệt thự của Gaga bên bờ biển Malibu, California.

Trong một bức ảnh khác đăng trên Snapchat, giọng ca Born This Way chú thích: "Sun day, fun day". Cô cũng đăng một video lắc hông sexy trong bộ bikini. Gaga dường như đang rất hạnh phúc và thư giãn trong kỳ nghỉ bên người yêu. 

Christian Carino, 48 tuổi, là nhân viên quản lý tài năng của công ty Creative Artists Agency. Anh và Lady Gaga hẹn hò từ tháng 1 năm nay. Christian đã luôn ở bên Gaga giúp cô vượt qua căn bệnh đau xơ cơ suốt những tháng qua.

Vào tháng 9, Gaga đã phải thông báo lùi tour diễn ở châu Âu để đi chữa bệnh. Nữ ca sĩ 31 tuổi tiết lộ căn bệnh nan y trong bộ phim tài liệu Gaga: Five Foot Two: "Tôi đang gặp phải vấn đề về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Nó thật phức tạp, khó giải thích và tôi đang tìm cách thoát khỏi nó.

Tôi phải dùng từ 'đau khổ' không chỉ vì cơn đau đớn mãn tính làm thay đổi cuộc đời, mà còn vì nó khiến tôi không thể sống một cuộc sống bình thường... Tôi sẽ sớm quay lại lưu diễn thôi, nhưng lúc này tôi phải gặp bác sĩ điều trị để còn được khoẻ mạnh và biểu diễn cho các bạn trong 60 năm tiếp theo hay nhiều hơn nữa".

Lady Gaga đang nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe trước khi lên đường đi tour biểu diễn vào tháng 11 tới.