Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lady Gaga lên tiếng sau cuộc xả súng tại San Bernardino

Lady Gaga và Hailee Steinfeld là những người đầu tiên sử dụng mạng truyền thông xã hội để chia sẻ những suy nghĩ của mình về cuộc xả súng mà họ cho là “khủng bố trong nước” vừa xảy ra tại Bang California, Mỹ.

Cuộc xả súng vào một cơ sở dịch vụ xã hội ở thành phố San Bernardino đã khiến cho ít nhất 15 người chết và 17 người bị thương. Mặc dù cho đến nay, phía cảnh sát vẫn chưa cung cấp con số thương vong chính xác liên quan đến vụ xả súng trên.

Bi kịch nối tiếp bi kịch, sau cuộc xả súng tại Paris hồi đầu tháng 11, nhiều người đã cho rằng đây tiếp tục là một “sản phẩm” của IS. Tuy nhiên, phía cơ quan điều tra vẫn chưa có trả lời chính thức cho vấn đề này.

Sau khi theo dõi tin tức trên truyền hình, Lady Gaga đã chia sẻ suy nghĩ của mình trên Twitter nhằm cảnh báo các phương tiện truyền thông chú ý đến phạm vi ảnh hưởng của họ.

“Hãy nghĩ đến thế giới bây giờ đi, cầu cho các phương tiện truyền thông không trở thành công cụ quảng cáo miễn phí cho những kẻ giết người tàn bạo này…”, cô viết.

Nữ diễn viên – ca sĩ Hailee Steinfeld cũng lên tiếng: “Trái tim tôi lại đau thêm một lần nữa, tình yêu của tôi dành tặng cho San Bernadino”.

Sau đó, hàng loạt ngôi sao cũng mở một chiến dịch trên mạng nhằm gửi tới thành phố San Bernardino những lời cầu nguyện chân thành. Những người tham gia chiến dịch này gồm Zoe Kazan, Rashida Jones, Jaime King, Christina Applegate, Chrissy Teigen, Brie Larson và Gloria Estefan.

Nguồn: Music-news