Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lady Gaga lấy thân mình che cho siêu mẫu Anh khỏi sự cố lộ ngực trông thấy

Nữ ca sĩ đã nhiệt tình giúp đỡ đàn em tránh khỏi sự cố lộ hàng trong lễ trao giải thời trang Anh quốc.

lady gaga lộ ngực

Nhận thấy siêu mẫu Jourdan Dunn (26 tuổi) đang gặp khó khăn trong lúc chỉnh sửa chiếc áo quá nhỏ so với vòng một của mình, Lady Gaga đã nhanh trí phụ giúp đàn em tránh khỏi sự cố lộ ngực không đáng có. Nữ ca sĩ tỏ ra vô cùng thành thục và hết sức tỉ mỉ bất chấp cô đang mang giày đế cao, hạn chế việc di chuyển.

lady gaga lộ ngực

Gaga được biết đến như một ca sĩ với phong cách thời trang lập dị, cá tính. Cũng chính vì nét quái dị này mà không ít lần Mother Monster gặp phải những sự cố lộ hàng tương tự. Cô không quá bất ngờ, lúng túng khi thấy đàn em gặp sự cố mà vội vàng lấy thân mình che cho đàn em trước sự săm soi của các máy quay.

lady gaga lộ ngực

Với sự giúp đỡ của Gaga, chiếc áo của Jourdan Dunn đã trở nên gọn gàng hơn, nhưng vẫn sexy trông thấy. Nữ ca sĩ nở nụ cười mãn nguyện, cố gắng chỉnh sửa lại tóc trước khi buổi lễ bắt đầu. 

lady gaga lộ ngực

Trước đó, siêu mẫu Jourdan Dunn đã rất vất vả để chỉnh áo trên thảm đỏ lễ trao giải thời trang Anh quốc diễn ra tại London tối 5/12. Cô khá lo lắng khi phải một thân một mình giải quyết sự cố mà không có trợ lý bên cạnh.

lady gaga lộ ngực

Jourdan Dunn từng nhiều lần giành giải siêu mẫu xuất sắc nhất nước Anh do hiệp hội thời trang Anh quốc trao tặng. Người mẫu da màu khởi nghiệp từ năm 15 tuổi. Chân dài cá tính này từng xuất hiện trong nhiều chiến dịch quảng lớn của Ann Taylor, Burberry, Balmain, Calvin Klein, Yves Saint Laurent, DKNY, John Galliano,...Cô cũng từng trình diễn nhiều lần cho Victoria's Secret và là một nhà hoạt động xã hội tích cực.

HN lược dịch