Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lady Gaga khủng hoảng trước sự nổi tiếng, khẳng định kẻ thù của mình chính là... Lady Gaga

Mới đây, Lady Gaga đã chia sẻ cảm xúc của mình về sự nổi tiếng khiến công chúng vô cùng đồng cảm.

Sự trở lại của Lady Gaga với album "Chromatica" đã tạo một cú nổ lớn trong làng nhạc thế giới và nhận được phản ứng tích cực của giới phê bình. Mới đây, nữ nghệ sĩ tiếp tục tung ra MV "911" - chia sẻ về trạng thái khủng hoảng tinh thần của mình. Video ca khúc được đánh giá có nhiều thông điệp ẩn dụ thú vị. Ngày 21/9, Fox News đưa tin về những chia sẻ mới nhất của Lady Gaga. Với nữ ca sĩ, sự nổi tiếng không phải tất cả.

Lady Gaga

Xuất hiện với tư cách khách mời trên kênh CBS Sunday Morning để thảo luận về chủ đề "Cạm bẫy của thành công", Lady Gaga nói: "Tất cả sự chú ý, quan tâm mà thành công mang lại cho tôi cũng là gánh nặng". Ca sĩ 34 tuổi mệt mỏi bởi khi đi ăn tối cùng gia đình, đi mua hàng ở tiệm tạp hóa, cô cũng trở thành tâm điểm ném đá của khán giả.

"Tôi hoàn toàn không được là chính mình. Tôi ghét nổi tiếng. Tôi ghét trở thành một ngôi sao. Tôi cảm thấy kiệt sức", Lady Gaga tâm sự.

Lady Gaga

Nhìn vào cây đàn piano - một trong những vật đồng hành cùng Lady Gaga từ những ngày đầu cho tới khi đạt được thành công nhất định, cô nghĩ: "Bạn đã hủy hoại cuộc đời tôi. Bạn đã biến tôi thành Lady Gaga. Kẻ thù lớn nhất của tôi là Lady Gaga".

Nói về Joanne - album thu hút sự quan tâm lớn của khán giả, Lady Gaga bày tỏ: "Tôi viết về tổn thương của cha, điều đó cũng trở thành tổn thương của tôi theo nhiều cách. Tôi từng nghĩ rằng mình có thể sửa chữa điều này nhưng không thể".

Khi được hỏi về việc có bao giờ nghĩ đến chuyện tự tử hay không, nữ ca sĩ thẳng thắn đáp: "Mỗi ngày tôi đều nghĩ đến việc đó". 

Lady Gaga

Rất may, mọi thứ đang có vẻ tốt hơn rất nhiều. “Tôi không còn ghét Lady Gaga nữa. Tôi đã tìm ra cách để yêu lại chính mình, ngay cả khi tôi nghĩ điều đó sẽ không bao giờ xảy ra."

Từ Khóa:

Lady Gaga