Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lady Gaga khởi động lại tour lưu diễn thế giới sau khi bình phục xuất viện

Nữ ca sĩ vừa có đêm biểu diễn ở Montreal, Canada sau khi nhập viện vì căn bệnh mãn tính.

Sau một thời gian bị gián đoạn do gặp phải các vấn đề về sức khỏe, các hâm mộ nữ nghệ sĩ lập dị này đã chứng kiến sự trở lại của cô vào ngày 3/11 vừa qua ở Montreal, Canada.

Lady Gaga chính thức khởi động lại tour lưu diễn thế giới sau khi nằm viện

Chia sẻ trên trang mạng xã hội Twitter sau khi kết thúc buổi biểu diễn, Lady Gaga viết: "Chúng tôi đã trở lại! Cảm giác thật tuyệt vời khi lại được đứng trên sân khấu. Tôi đã khóc vì hạnh phúc khi tôi lại được trở về nơi thuộc về mình".

Thời gian qua, Lady Gaga đã gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Chủ nhân hit “Bad Romance” tiết lộ cô mắc phải chứng bệnh fibromyalgia, tình trạng đau mãn tính trong cơ bắp và phải cần thời gian hồi phục.

Việc này buộc cô phải tạm hoãn nhiều kế hoạch cũng như đẩy lùi thời gian những dự định đã được lên lịch trước đó. Trong đó, cô đã buộc phải hoãn chuyến lưu diễn châu Âu của mình cho đến năm 2018 để nghỉ ngơi.

Lady Gaga chính thức khởi động lại tour lưu diễn thế giới sau khi nằm viện

Mặc dù vậy, các concert của Lady Gaga ở Mỹ và Canada luôn trong tình trạng cháy vé. Theo thống kê từ đơn vị tổ chức Live Nation, World Tour của Lady Gaga đã đạt được mức doanh thu 52 triệu USD sau chặn đầu tiên tại khu vực Bắc Mỹ. Tổng số vé đã bán được là 440.551 với 20 concert cháy vé tại 15 thành phố ở Mỹ và Canada.

Tính cả sân vận động nhỏ (arena) và sân vận động lớn (stadium), chặn mở màn của tour diễn bắt đầu vào ngày 1 tháng 8 ở Vancouver và kéo dài đến ngày 11 tháng 9, kết thúc tại Philadelphia.

Đóng góp ý kiến