Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lady Gaga hát tặng trợ lý cũ bị ung thư tại Coachella

Bài hát và chia sẻ thật lòng của cô đã khiến khán giả vỡ òa trong cảm xúc!

Lady Gaga đã vinh danh người bạn của cô mắc bệnh ung thư, Sonja Durham, trong buổi trình diễn tại Liên hoan Âm nhạc và Nghệ thuật Coachella Valley ở Indio, California, vào ngày 22/4.

lady gaga

Nữ ca sĩ đã rất xúc động khi chia sẻ về người bạn đang chống chọi với căn bệnh ung thư

Ngôi sao nhạc pop đã biểu diễn một số bản hit của cô, bao gồm "Born This Way" "Bad Romance" vào đêm 22/4. Sau đó, nữ ca sĩ đã khiến sân khấu Coachella thật sự tràn ngập những cảm xúc xúc động với thông điệp mà Gaga chuyển tải.

"Bạn tôi, Sonja đang rất đau đớn và tôi yêu cô ấy rất nhiều. Nếu bạn không phiền, tôi sẽ hát bài hát này tặng cho cô ấy", Gaga nói với đám đông.

"Tôi xin lỗi vì bạn cảm thấy đau đớn", Gaga chia sẻ ở giữa bài hát. "Tất cả chúng tôi đều muốn bạn ở đây với chúng tôi”.

lady gaga

Lady Gaga và trợ lý cũ của cô, cùng với dòng chia sẻ cho những người đang rơi vào căn bệnh ung thư

Durham, trước đây từng là trợ lý của Gaga, đang chiến đấu với căn bệnh ung thư giai đoạn 4. Durham đã kết hôn với tình yêu của mình là Andre Dubois vào tháng trước, với sự hỗ trợ của Gaga và một vài người bạn khác.

Trên blog của mình, Durham đã cảm ơn nữ ca sĩ "Million Reasons" vì tình bạn và lòng quảng đại của cô. Durham cũng gọi Gaga là "thiên thần hộ mệnh".

"Thành thật mà nói, nếu không phải nhờ Gaga và những đóng góp tài chính từ mọi người cho đến thời điểm này, tôi thực sự không nghĩ mình sẽ ở đây", cô viết. "Tôi hiểu tại sao mọi người từ bỏ và chết. Bởi vì họ không có các nguồn lực mà tôi đã nhận được như hiện tại”.

lady gaga

Lady là người thay thế Beyonce tại Coachella 2017

Gaga xuất hiện tại lễ hội âm nhạc nổi tiếng Coachella thay thế cho Beyonce. Trước đó “Ong chúa” tuyên bố vào cuối tháng 2 rằng cô sẽ không còn biểu diễn tại Coachella theo lời khuyên của các bác sĩ khi cô mang thai song sinh.