Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lady Gaga được kì vọng là 'cứu tinh; cho doanh thu đang thê thảm của Apple?

Mới đây, Lady Gaga đã trở lại với một sản phẩm mới là 'Stupid Love'. Đặc biệt hơn, đây là sản phẩm của nữ nghệ sĩ hợp tác với Apple.

Mới đây, Lady Gaga đã ra mắt ca khúc mang tên "Stupid Love". Tuy nhiên, chất nhạc của ca khúc này được nhận xét là khá cũ kỹ, phần video chưa thật sự đặc sắc. Bất chấp điều đó, sau ba năm vắng bóng, đây cũng là món quà tuyệt vời mà Lady Gaga giành tặng cho các fan.

Lady Gaga

Đặc biệt hơn, video được quảng bá là quay bằng iPhone. Sử dụng hashtag chiến dịch #ShotOniPhone của Apple, Lady Gaga đã đăng một bản xem trước của video Little Monster lên mạng xã hội. Thêm vào đó, nữ ca sĩ thực hiện quảng bá theo phong cách của Lady Gaga: quái chiêu và khó lường. Điều này khiến nhiều khán giả suy đoán rằng sản phẩm này sẽ có ảnh hưởng đến cổ phiếu Apple hiện tại.

Apple

Đầu tháng này, gã khổng lồ công nghệ nói với các nhà đầu tư rằng khả năng cung cấp iPhone của họ tại Trung Quốc sẽ tạm thời bị hạn chế do dịch Covid-19. Kể từ giữa tháng 2, cũng là thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, cổ phiếu của Apple đã bị ảnh hưởng nặng nề, giảm xuống còn khoảng 280 USD một cổ phiếu vào thứ năm. Chính vì thế, nếu ca khúc này của Lady Gaga thành công, theo cách nào đó nó có thể đẩy được doanh thu của Apple lên khỏi vực thẳm.

Đây không phải là lần đầu tiên Apple hợp tác với một nghệ sĩ để ra mắt MV. Trước đó, Selena Gomez cũng bắt tay với ông hoàng công nghệ này để cho ra mắt ca khúc "Look At Her Now".