Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lady Gaga đã bật khóc khi chuộc lại được thú cưng!

Mới đây, thông tin Lady Gaga đã chuộc lại được thú cưng khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Cách đây không lâu, người chăm chó của Lady Gaga đã bị tấn công bằng súng khiến anh bị thương khá nghiêm trọng. Mặt khác, hai trong số ba thú cưng mà nữ nghệ sĩ chăm sóc cũng bị bắt mất. Trước tình hình đó, Lady Gaga đã lên tiếng chuộc lại với 500 nghìn đô cùng cam kết không đòi hỏi gì thêm.

Lady Gaga

Theo People, một phụ nữ giấu tên đã đưa hai chú chó bị cướp của Lady Gaga đến trạm cảnh sát cộng đồng Olympic để trình báo vào tối 26/2 (giờ Mỹ).

Cảnh sát trưởng Jonathan Tippet cho biết: "Chúng tôi xác nhận chó của Lady Gaga đã an toàn. Đại diện của cô ấy và một thám tử tư đã đến đồn để nhận lại thú cưng".

Vị cảnh sát cũng cho biết người phụ nữ giúp tìm ra chó của ngôi sao A Star Is Born có "vẻ ngoài đáng tin cậy, và không liên quan đến vụ cướp chó trước đó". Thủ phạm đứng sau vụ việc vẫn chưa được bị phát hiện.

Lady Gaga

Hiện cũng chưa rõ người phụ nữ giấu tên có được nhận tiền từ Lady Gaga như thông báo treo thưởng 500.000 USD trước đó hay không.

Được biết, Lady Gaga đã rất vui mừng và bật khóc trước tin tức này. Người chăm chó của nữ nghệ sĩ cũng đang dần tốt lên. Hy vọng trong thời gian sắp tới, họ sẽ đón nhận nhiều tin tức tích cực hơn. 

Từ Khóa:

Lady Gaga