Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lady Gaga chính thức hé lộ toàn bộ tên ca khúc trong album mới "Joanne"

Toàn bộ thông tin về album "Joanne" sắp ra mắt đã được Lady Gaga thông báo qua Twitter hôm 23/9.

Album "Joanne" của Lady Gaga sẽ chính thức lên kệ vào ngày 21/10 tới. Tuy nhiên, ngay từ lúc này, Mother Monster đã khiến các fan đứng ngồi không yên khi hé lộ toàn bộ track list cho album sắp ra mắt.

album joanne của lady gaga

Lady Gaga

Nữ ca sĩ vừa cập nhật đầy đủ những thông tin cần thiết về album mới như tên chính thức, ngày ra mắt, track list cho bản phổ thông và bản hạng sang trong một thông báo mới đây trên Twitter (23/9).

album joanne của lady gaga 2

Toàn bộ track list cho album "Joanne" sắp ra mắt

Lúc đầu, Gaga dự kiến album sẽ bao gồm 12 ca khúc, nhưng cuối cùng cô quyết định giảm xuống còn 11 cho bản phổ thông và 14 cho bản hạng sang. Một chi tiết khá thú vị là bút tích của người cô quá cố Joanne sẽ được in trên bìa album, cùng những bài báo được cắt ra từng viết về bà và cha của Gaga.  Ngoài ra còn có những vật dụng cá nhân như giấy phép lái xe, hình ảnh của cô Gaga.

album joanne của lady gaga 3

Album "Joanne" - Lady Gaga

"Joanne" là album solo đầu tiên của ngôi sao nhạc Pop kể từ lần ra mắt album "ARTPOP" năm 2013. Tựa đề album để tưởng nhớ đến người cô của Gaga, bà Joanne, người qua đời vì căn bệnh lupus vào năm 1974. Một trong những tên đệm của Gaga chính là Joanne và cha cô, Joe Germanotta, đặt tên cho nhà hàng của ông ở New York - Joanne Trattoria sau sự ra đi của người chị quá cố. 

album joanne của lady gaga 4

"Perfect Illusion" cũng nằm trong album ra mắt lần này

Trong cuộc phỏng vấn hôm thứ Năm (15/9) với Zane Lowe trên Beats Radio, Gaga tuyên bố cô sẽ hoàn tất mọi công đoạn cho album mới trong vòng 48 giờ cũng như tiết lộ thêm về nhạc sĩ hợp tác cùng mình trong dự án lần này chính là Hillary Lindsey (tác giả ca khúc "Jesus, Take the Wheel" - Carrie Underwood).

Track list cho "Joanne" bản phổ thông:

1. Diamond Heart
2. A-Yo
3. Joanne
4. John Wayne
5. Dancin’ In Circles
6. Perfect Illusion
7. Million Reasons
8. Sinner’s Prayer
9. Come To Mama
10. Hey Girl ft. Florence Welch
11. Angel Down

Track list cho "Joanne" bản hạng sang:

12. Grigio Girls
13. Just Another Day
14. Angel Down (Work Tape)

HN lược dịch