Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lady Gaga chính thức đạt No.1 Billboard Hot 100 với bản hit 'Rain On Me'!

Mới đây, ca khúc 'Rain On Me' của Lady Gaga kết hợp với Ariana Grande đã chạm nóc Billboard Hot 100.

Không ngoài dự đoán của công chúng, ngay khi kết quả xếp hạng cho BXH Billboard Hot 100 tuần này được công bố, Lady Gaga đã chính thức đem về cho mình ca khúc No.1 thứ tư trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, việc góp giọng cho “Rain On Me” đã giúp nữ ca sĩ Ariana Grande có cho mình sản phẩm No.1 Hot 100 thứ tư. 

Ariana Grande - Lady Gaga

Được biết, "Rain On Me" là sản phẩm thành công nhất của album "Chromatica". Nó cũng nhanh chóng nhận được phản ứng rất tích cực của giới phê bình với nhận xét là bước cải tiến mạnh mẽ so với bản hit "Stupid Love".

Lady Gaga

Ngôi quán quân Hot 100 này đã giúp cho Lady Gaga trở thành nghệ sĩ solo thứ ba dẫn đầu Billboard Hot 100 trong cả 3 thập kỷ 2000s, 2010s và 2020s, chỉ sau Mariah Carey và mới đây là Beyoncé. Ngoài ra với lần ra mắt hoành tráng này của “Rain On Me”, Ariana Grande đã chính thức vượt Justin Bieber, Mariah Carey và Drake để trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử sở hữu đến 4 ca khúc “chào sân” BXH Hot 100 tuần đầu tiên ngay tại vị trí No.1.

Có thể nói, đây là tin vui cho sự trở lại của Lady Gaga sau nhiều năm vắng bóng. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, album "Chromatica" sẽ nhanh chóng đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa trên trường đấu âm nhạc.