Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lady Gaga "chiếm" xuất diễn đầu tiên của Britney Spears trong đêm Gala 2016 MTV VMAs

Lady Gaga sẽ biểu diễn ca khúc mới "Chaos Angle" trong Lễ trao giải MTV Video Music Awards tới đây.

lady gaga vmas 2016

Mới đây Lady Gaga sẽ là nghệ sĩ biểu diễn tiết mục đầu tiên ở 2016 MTV Video Music Awards. Thông tin rò rỉ này xuất phát từ việc có tin đồn Britney Spears và G-Easy được thông báo sẽ mở màn lễ trao giải hàng năm này với ca khúc mới "Make Me".
 
lady gaga vmas 2016
 
Cụ thể, trong một bức ảnh chụp bản sao ghi chú các tiết mục sẽ góp mặt trong chương trình của các nhà sản xuất từ một fan hâm mộ, Gaga sẽ có cơ hội biểu diễn đầu tiên trên sân khấu đêm trao giải và trình diễn ca khúc với tựa đề "Chaos Angel". Bản sao vừa bị rò rỉ được cho có nguồn gốc từ 22 Degrees - một công ty chuyên về truyền hình và ánh sáng trực tiếp cho sự kiện.

lady gaga vmas 2016

lady gaga vmas 2016

Đây được cho là thời điểm thích hợp để ngôi sao "Born This Way" giới thiệu ca khúc mới của mình sau những tin đồn về dự định phát hành single trong vòng 30 ngày tới của cô.
 
lady gaga vmas 2016
 
Trước đó, cũng xuất hiện nhiều lời đồn đoán về việc Britney Spears mới là người biểu diễn đầu tiên trong đêm Gala VMas sau khi nữ ca sĩ hủy hai show diễn "Piece of Me" ở Las Vegas trong tuần cùng diễn ra sự kiện này.
 
britney spears cancelled 2 shows
 
2016 VMAs sẽ được truyền hình trực tiếp từ Madison Square Garden ở New York City vào ngày Chủ nhật 28/8. Tuy nhiên, MTV đã cho phát sóng các quảng cáo đầu tiên của VMAs với chủ đề "The Canvas Is Ready" như một động thái nhá hàng để các nghệ sĩ có dịp quảng bá tên tuổi của mình. 
HN lược dịch
Xem thêm sự kiện: MTV Video Music Awards 2016