Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lady Gaga chiếm ngôi vương iTunes gần 60 quốc gia với "Stupid Love"!

Lady Gaga đã có màn comeback vô cùng suôn sẻ với ca khúc "Stupid Love".

Hôm qua, "mẹ quái vật" Lady Gaga đã chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc cùng video ca nhạc cho Stupid Love. Chia sẻ về tạo hình và phong cách có phần hơi "nhí nhố" với lần comeback này, Lady Gaga cho biết, concept của #LG6 (tên tạm thời của album) sẽ theo hướng vui tươi và năng động. "Tôi muốn tất cả mọi người phải nhảy cẫng lên khi nghe chúng và cảm thấy thật vui vẻ. Tôi đặt nỗi đau, tấm lòng và cả những thông điệp từ mọi thứ xung quanh tôi vào âm nhạc mà tôi tin là sẽ mang lại cảm giác rất vui tươi và mãnh liệt." - Lady Gaga chia sẻ khi phỏng vấn cùng Apple.

Chỉ sau 70 phút kể từ khi phát hành, Stupid Love đã leo lên đến ngôi vị No.1 bảng xếp hạng iTunes khu vực Mỹ. Sau khoảng 5 giờ phát hành, Stupid Love tiếp tục đạt No.1 trên iTunes của nhiều quốc gia khác (30 nước). Tính đến sáng hôm nay, sau gần 1 ngày ra mắt, Stupid Love hiện đã No.1 iTunes bảng xếp hạng của tổng cộng 58 nước, bao gồm: Mỹ, Anh, Úc, Brazil, Đan Mạch, Đức...

Trước đó, Stupid Love đã bị leak lên mạng xã hội khiến nhiều fan của Lady Gaga khá lo lắng về thành tích âm nhạc khi nó chính thức phát hành. Tuy nhiên đến thời điểm này, với việc đạt No.1 gần 60 quốc gia và thu về 8 triệu lượt xem sau chưa đầy một ngày phát hành, đây vẫn là tín hiệu vô cùng khả quan với cả Lady Gaga lẫn các fan của cô nàng.

Mặc cho nhiều ý kiến trái chiều nhận định rằng, video ca nhạc của Stupid Love khá... sơ sài và không hợp thời. Các fan của Lady Gaga vẫn vô cùng tin tưởng vào định hướng cho lần comeback này của thần tượng và tiếp tục trông đợi những bài hát tiếp theo của #LG6.

 

  

Từ Khóa:

Lady Gaga