Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lady Gaga âm thầm chống chọi căn bệnh trầm cảm

Chia sẻ mới đây của nữ ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ. Trong khi vẫn tỏ ra là một người bình thường thì Lady Gaga vẫn đang phải chiến đấu với căn bệnh trầm cảm.

Xuất hiện trên tạp chí Billboard vừa qua với Elton John, người bạn thân thiết như người thân của mình, Lady Gaga tâm sự mình đang phải trải qua những cuộc khủng khoảng tinh thần lớn.

Với bệnh tình của mình, Gaga cho biết cô rất muốn chia sẻ và giúp đỡ những người đồng cảnh ngộ, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Đó chính là lý do nữ ca sĩ quyết định sáng lập ra quỹ “Born this way”.

“Chúng ta sinh ra vốn bình thường như mọi người. Chúng ta phải trải qua đau khổ và lo âu sau những gì chúng ta đã không may phải trải qua. Tôi vẫn đang đau khổ với nó mỗi ngày nhưng tôi mong bọn trẻ sau này sẽ cảm nhận được chúng là người bình thường dù cho chúng phải trải qua những gì đi chăng nữa”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Nói về nam nghệ sĩ Elton John, cô cho biết ông không những là một người bạn mà còn giống như người cha của mình. “Tôi yêu quý và biết ơn ông ấy. Chính ông là người đã giúp tôi chống chọi với những tổn thương tâm lý và giúp chúng trở nên dễ dàng hơn. Ông luôn luôn quan tâm đến tôi và đảm bảo tôi vẫn ổn.”

Elton John cũng đang đầu tư và làm mọi thứ cho quỹ AIDS và LGBT với mục đích cân bằng lại xã hội hiện nay khi mà con người đang dần ít kết nối với nhau hơn. Lady Gaga tâm sự, cô cũng muốn trở thành một phần nhỏ trong “công cuộc cứu cả thế giới” này của ông.

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ cũng mới cho ra mắt một MV mang tên “Till It Happens To You” nhằm vào nạn hiếp dâm – một trong những tội ác dẫn tình trạng khủng hoảng tâm lý và trầm cảm cao trong xã hội.

Theo nữ ca sĩ thì việc sử dụng điện thoại quá nhiều trong cuộc sống hiện đại cũng là một nguyên nhân chính dẫn đến việc con người ít tiếp xúc với nhau hơn và trở nên trầm cảm lúc nào không hay.

Nguồn: Zingnews