Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Lạc trôi' thiết lập thành tích mới, Sơn Tùng có cơ hội so kè với TWICE và SNSD

Đây quả là tin mừng cho cộng đồng Sky ngay trước thềm đại tiệc New Year Party do 'sếp' Tùng tổ chức sẽ diễn ra vào tối ngày 23/1.

1 năm 22 ngày có mặt trên Youtube, cùng với con số 169 triệu view, cộng đồng Sky lại có dịp ăn mừng khi "Lạc trôi" vừa chính thức cán mốc 1 triệu like. Đây là MV thứ 2 của Sơn Tùng đạt được thành tích này (sau "Nơi này có anh") và đương nhiên, chàng trai gốc Thái Bình cũng là sao Việt đầu tiên ngày càng chinh phục được nhiều kỷ lục Vpop. 

Nếu như lượng view có thể "cày ngày cày đêm" thì lượng like chính là con số cụ thể nhất cho thấy độ yêu thích của một sản phẩm âm nhạc. Với thành tích này, Sơn Tùng đã chứng minh cho cả Vpop thấy, "ông hoàng Youtube" không chỉ là cái danh hão

Điều bất ngờ là Sơn Tùng đón nhận tin vui này chỉ cách đại tiệc âm nhạc New Year Party vài giờ. Chính anh chàng còn phải chia sẻ hình ảnh "Lạc trôi" 1 triệu like trên Instagram cá nhân với sự phấn khích tột độ. 

sơn tùng mtp

So sánh rộng ra với làng giải trí Kpop mà cụ thể là danh sách thống kê những MV có nhiều like nhất trên Youtube, có thể thấy rõ, thành tích mà Sơn Tùng đạt được "không phải dạng vừa". Ít nhất, ở BXH những MV được like nhiều nhất của các nhóm nhạc nữ, Sơn Tùng đã gần ngang ngửa với TWICESNSD. Đặc biệt, con số 2 MV 1 triệu like của chàng trai gốc Thái Bình còn vượt qua cả "gà" nhà SM khi girlgroup này mới chỉ có 1 sản phẩm cán mốc hơn triệu like là "I Got A Boy"

 mv kpop đạt 1 triệu like

Theo BXH những MV Kpop được like nhiều nhất (cập nhật vào 16/1/2018), thành tích trung bình của SNSD và TWICE rơi vào khoảng từ 1,2 đến 1,4 triệu like. Chỉ cần cộng đồng Sky cố gắng thêm chút nữa thôi, Sơn Tùng sẽ san bằng khoảng cách với 2 nhóm nhạc này

sơn tùng mtp

Đặc biệt, "hoàng tử mưa" còn "vượt mặt" cả SNSD về số lượng MV chạm mốc 1 triệu like với "Lạc trôi" và "Nơi này có anh".