"Lạc trôi" - Sơn Tùng M-TP hot hơn với hàng loạt bản cover độc lạ

Không quá lời khi nói "Lạc trôi" chính là ca khúc gây sốt nhất trong những ngày đầu tiên của 2017. Sơn Tùng đã một lần nữa thể hiện sức hút không thể cưỡng lại của mình khi sản phẩm độc lập đầu tiên gây được tiếng vang lớn cũng như thu về cho anh chàng không ít kỉ lục mới. Và mới nhất chính là số lượng clip cover chỉ sau hơn 3 này ra mắt đã lên tới con số 12.300. Đây là một con số khủng chưa từng có bản hit nào có thể đạt được cho tới hiện tại.

Trình là ca khúc mới ngay vào thời khắc giao thừa 2017, Sơn Tùng đã thêm một lần nữa "làm mưa làm gió" Vpop với bản hit "Lạc trôi". Trong vòng 3 ngày đầu tiên ra mắt, mỗi ngày MV của ca khúc này tăng lên 4 triệu view trên kênh Youtube. Không chỉ vậy, MV này còn vượt mặt cả MV của Justin Bieber và Rihana chễm trệ đứng trên top những MV được xem nhiều nhất thế giới trong những ngày qua. 

Lạc trôi - M-TP

Sau hơn 3 ngày, MV "Lạc trôi" đã đạt được gần 13 triệu lượt view trên Youtube

Lạc trôi lọt top MV được xem nhiều nhất thế giới

Trong ngày ra mắt, "Lạc trôi" cũng lọt top MV được xem nhiều nhất thế giới trên Youtube

"Lạc trôi" cũng là sản phẩm chuyên nghiệp độc lập đầu tiên của nam ca sĩ gốc Thái Bình sau khi chia tay ông bầu Quang Huy và ekip WEPRO. Khác với những sản phẩm trước luôn gây ồn ào bởi nghi án đạo nhái khiến nhiều người bức xúc, lần này, Sơn Tùng đã khiến các anti-fan không còn lý do để tiếp tục "bài xích" anh chàng mặc dù vẫn có nhiều người "soi mói" để cố đưa ra chi tiết giống nhau giữa "Lạc trôi" và một số ca khúc khác nhưng mọi nghi vấn đó đều bị dư luận gạt sang một bên bởi không hề có căn cứ. 

Cover Lạc trôi

Cũng chỉ sau ít ngày, "Lạc trôi" đã nhanh chóng xuất hiện 12.300 bản cover được up lên Youtube

Mặc dù nhận được nhiều lời khen vì sự đầu tư cho MV cũng như ý nghĩa của ca từ được Sơn Tùng khéo léo kết hợp thế nhưng nam ca sĩ vẫn nhận phải nhiều ý kiến cho rằng anh hát không rõ lời khiến khán giả chưa cảm nhận được hết cái hay của ca khúc. Thử quên đi phiên bản chính, điểm qua một số bản cover "Lạc trôi" hay không kém hoặc thậm chí hay hơn cả bản gốc: 

Bản cover nhẹ nhàng, truyền cảm của anh chàng Hiếu Adobe

Một bản mix Lạc trôi theo phong cách Deep - Tropical lạ tai nhưng cực chất của chàng Thế Phương VBK
 
Đây tiếp tục là một bản cover của Thế Phương VBK dành riêng cho những ai thích nhạc sàn, sôi động phối theo phong cách Turtle DubTro
 

Một bản cover cực kì rõ lời và tình cảm của cặp đôi đến từ nhóm nhạc kịch Buffalo

Cô nàng Kim Cương của LIME lại tiếp tục gây bão với cover "Lạc trôi", chất giọng trầm đặc khiến người nghe có những cảm nhận rất khác về ca khúc này

"Lạc trôi" phiên bản gõ bút độc đáo của Seiryuu