Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2017 (Mùa 4)

"Lạc trôi" của Han Sara lại lập kỉ lục không kém gì phiên bản gốc

Chưa đầy 1 ngày, phần thi của Han Sara trong tập 14 Giọng hát Việt 2017 đã thu hút đến 1 triệu lượt xem trên kênh Youtube.

Tính đến thời điểm hiện tại, tiết mục "Lạc trôi" với sự thể hiện của thí sinh người Hàn Quốc trong team Đông Nhi đã đạt được con số hơn 1,7 triệu view. Trước đó, chỉ sau 1 ngày đăng tải, đoạn clip này đã thu hút đến 1 triệu lượt xem trên kênh Youtube của chương trình Giọng hát Việt 2017. Có được sức hút này không chỉ bởi Han Sara đã chọn lại ca khúc đã thành thương hiệu của Sơn Tùng M-TP mà còn bởi sự kết hợp độc đáo giữa màu sắc cổ trang Việt Nam với trang phục hanbok Hàn Quốc đã được học trò Đông Nhi lựa chọn để trình diễn trên sân khấu. 

"Lạc trôi" - Han Sara

han sara trình diễn lạc trôi tại the voice

han sara trình diễn lạc trôi tại the voice 1

"Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP đã được làm mới trong một bản phối ấn tượng, đặc biệt là phần rap bằng tiếng Hàn độc đáo của cô gái đến từ xứ sở kim chi

han sara trình diễn lạc trôi tại the voice 2

Chưa đầy 1 ngày đăng tải, phần trình diễn của cô gái sinh năm 2000 đã đạt hơn 1 triệu view

han sara trình diễn lạc trôi tại the voice 3

Phần thi của Han Sara cũng có lượt xem vượt trội hơn rất nhiều các thí sinh trong cùng đêm thi

Ở tiết mục này, Han Sara đã cho thấy được sự tiến bộ rõ rệt trong giọng hát, đặc biệt là ở những nốt cao mà theo HLV Đông Nhi đây là điểm yếu lớn nhất của cô gái sinh năm 2000. Cả 4 HLV đều cảm thấy hài lòng về sự trưởng thành trong giọng hát và phong cách của thí sinh team Đông Nhi, thậm chí, chị đại Thu Minh còn cho rằng đây là bài hát hay nhất của Han Sara và không hề có sự chênh phô. 

Sau phần trình diễn của Han Sara, bộ tứ quyền lực của The Voice lại bắt đầu cuộc chiến với biểu cảm "lạc trôi" trên sân khấu. Cuộc so tài hài hước và vui nhộn này không chỉ làm dịu bớt không khí căng thẳng của đêm thi gay cấn trước thềm bán kết mà còn là một trong những yếu tố "câu view" giúp đoạn clip của Han Sara đạt con số 1 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày đăng tải. 

Cuộc chiến "lạc trôi" của bộ tứ HLV The Vocie

Trước đó, trong vòng Giấu mặt, tiết mục "Haru Haru" của Han Sara cũng lọt top video được chú ý nhất trên Youtube khi được đăng tải chưa đầy 24h, cụ thể chỉ sau 21h, video này đã đạt được hơn 1,5 triệu view. 

han sara vòng giấu mặt giọng hát việt

Tiết mục "Haru Haru" của Han Sara vòng Giấu mặt cũng đã lọt top trending trên Youtube

han sara vòng giấu mặt giọng hát việt 1

Clip này đã thu hút đến 1,5 triệu view sau 21h đăng tải