Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Lạc trôi" chính thức là sản phẩm độc lập của Sơn Tùng sau "chia tay" Quang Huy

Sau thời gian "thả thính" fan về sản phẩm mới trong cuối năm nay, Sơn Tùng M-TP cuối cùng cũng đã chịu tiết lộ dự án âm nhạc sắp được trình làng của mình trong thông cáo báo chí xác nhận chuyện "đường ai nấy đi" với Quang Huy.

Sau khi chính thức xác nhận việc ngưng hợp tác cùng công ty quản lý cũ và ông bầu Quang Huy, Sơn Tùng cũng đã hé lộ sản phẩm âm nhạc mới có tên "Lạc trôi" sắp ra mắt của mình. Đây sẽ là sản phẩm độc lập đầu tiên của Sơn Tùng sau 2 năm hợp tác cùng ekip WE PRO.

Sơn Tùng - Lạc Trôi

Nói về dự án âm nhạc lần này, Sơn Tùng cho biết: "Lạc Trôi là một ca khúc do Tùng sáng tác, bài hát là sự kết hợp giữa dòng nhạc future bass và nhạc cụ dân tộc". Được biết, future bass là một dòng EDM kén người nghe được phát triển từ Chill Trap. Dòng nhạc này có phần nhấn mạnh phần bass được kết hợp cùng những tiết tấu mang âm hưởng truyền thông dân gian trong các nhạc cụ dân tộc nhằm mang đến cảm giác "lạ mà quen" thú vị cho người nghe. 

Đối với Sơn Tùng M-TP, đây là sự kết hợp táo bạo chưa từng thấy trong phong cách âm nhạc từ trước đến nay của anh chàng. Với tài năng và sự sáng tạo của mình, chắc hẳn sản phẩm mới của Sơn Tùng hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác từ giai điệu cho tới câu từ, từ bản phối đến MV cho khán giả. 

Sơn Tùng - Lạc Trôi

Theo thông tin, "Lạc trôi" sẽ tiếp tục được Sơn Tùng kết hợp cùng nhà sản xuất Triple D và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư sau "Chúng ta không thuộc về nhau" khá thành công trước đây. Hiện tại, những bật mí dù là nhỏ nhất của nam ca sĩ này cũng đủ làm fan phải "trông ngày trông đêm" để được thưởng thức sản phẩm âm nhạc hấp dẫn này. 

Ngắm thêm một số hình ảnh mới của Sơn Tùng M-TP trong dự án âm nhạc lần này:

Sơn Tùng - Lạc Trôi

Sơn Tùng - Lạc Trôi

Sơn Tùng - Lạc Trôi