Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

LABOUM tuyển thành viên mới, nhưng nơi đăng thông báo mới là điều đáng chú ý

Nhóm nữ quyết định tuyển mảnh ghép mới tại Nhật Bản.

Mới đây, LABOUM đã thông báo qua Rakuten Live rằng nhóm đang tổ chức buổi thử giọng nhằm tìm kiếm thành viên thứ 6. Ứng viên muốn dự tuyển cần phải đảm bảo một số điều kiện nhất định, chẳng hạn như họ phải là các cô gái trong độ tuổi 15-25, có khả năng hát, nhảy, trình độ tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên và tuyệt đối không được ràng buộc hợp đồng với bất kỳ công ty giải trí nào khác. 

Mặc dù là một nhóm nhạc thuần Hàn nhưng thông qua địa điểm tổ chức audition tại Nhật Bản, LABOUM không giấu giếm tham vọng tìm một gương mặt mới người bản địa. Sau khi vượt qua vòng thử giọng, cô gái chiến thắng sẽ quảng bá cùng LABOUM ở cả hai thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản.

Thời gian nhận hồ sơ ứng viên kéo dài chỉ trong 1 tuần, từ ngày 19 tháng 6 đến hết ngày 25 tháng 6.

LABOUM

LABOUM debut hồi tháng 8 năm 2014 với đội hình 6 thành viên. Vào cuối năm 2017, thành viên Yulhee rời nhóm để kết hôn và sinh con, nhóm hoạt động với 5 người kể từ đó cho đến nay.

Xem thêm sự kiện: Nghệ sĩ Kpop Nhật tiến