Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Là tiền bối 10 năm nhưng Taeyeon (SNSD) còn bị BTC concert đối xử tệ hơn cả hậu bối

BTC concert 'Best Of Best In Tapei' gây phẫn nộ khi đột ngột cắt bớt phần diễn mà không báo trước cho Taeyeon (SNSD).

Vừa qua, concert "Best Of Best In Tapei" đã thu hút sự quan tâm của nhiều fan K-pop tại Đài Loan. Concert có sự tham gia của nhiều ca sĩ thần tượng K-pop nổi tiếng và được người hâm mộ háo hức mong chờ.

Tuy nhiên, sau khi concert kết thúc, một số fan hâm mộ đã lên tiếng chỉ trích thái độ không tốt của BTC concert với nữ ca sĩ Taeyeon (SNSD), một trong số những nghệ sĩ tham gia biểu diễn.

Thái độ của BTC concert "Best Of Best In Taipei" với Taeyeon gây tranh cãi

Cụ thể, một fan kể lại rằng BTC đã rút ngắn thời lượng biểu diễn của Taeyeon mà không hề báo trước với nữ thần tượng. Trong khi đó, Red Velvet và BTOB đã diễn 7 bài còn Taeyeon chỉ có 6 bài và là người diễn cuối cùng. Những khán giả xem livestream cũng nhận ra Taeyeon đã vô cùng bối rối, cô nàng bày tỏ sự tiếc nuối khi BTC kết thúc mọi thứ một cách đột ngột như vậy. Khi BTC bật nhạc của "Curtain Call" để rút ngắn thời lượng, Taeyeon đã xử lý bằng cách hát "I" ngay sau đó để tránh cho khán giả hụt hẫng về màn trình diễn. Phần diễn của Taeyeon có vẻ rất gấp gáp, trưởng nhóm SNSD còn không có thời gian uống nước nên đã ngắt một chút khi hát "I". 

SONE Đài Loan cho rằng BTC đã thiếu chu toàn khi sắp xếp thời gian cho từng nghệ sĩ, dẫn đến mọi thứ không diễn ra theo kế hoạch ban đầu. Mặc dù rất tức giận với cách xử lý của BTC nhưng fan hâm mộ vẫn cổ vũ hết mình cho các nghệ sĩ và lên Instagram an ủi Taeyeon sau khi concert kết thúc.