Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lá thư nhói lòng, xin được trở lại quảng bá cùng đồng đội của Wooshin (UP10TION)

Vì bê bối quấy rối tình dục 'từ trên trời rơi xuống', nam thần tượng đã gặp nhiều khủng hoảng và phải tạm ngưng hoạt động trong một thời gian dài.

Vào ngày 9 tháng 3, UP10TION đã thông báo về việc Wooshin sẽ quay trở lại nhóm thông qua các bức ảnh teaser giới thiệu full album "Invitation". Cùng ngày, Wooshin gửi một lá thư cho fan, trong đó chia sẻ về quyết định quay lại hoạt động với UP10TION sau 9 tháng nghỉ ngơi vì vấn đề sức khỏe. 

Trong thư, nam thần tượng viết:

Wooshin

"Cảm ơn" là hai tiếng mà mình muốn dùng để bắt đầu lá thư này. Mình sẽ sớm trở về, đứng trước tất cả các bạn sau một khoảng thời gian vắng mặt dài hơn dự kiến.

Có một thời điểm, khi mà câu "Mình ổn mà" xuất hiện như một thói quen, mình luôn tự hỏi bản thân: "Chẳng phải mình nghĩ mình không sao cả là vì có những điều cần bản thân mình cần phải thật ổn sao?". Tâm trí mình trở nên phức tạp và dường như cảm giác bối rối luôn thường trực trong mình. Và sau một thời gian mình đã kết luận được rằng, "Hóa ra mình không ổn chút nào cả".

Tại thời điểm mình chấp nhận sự không ổn của bản thân nghiêm trọng hơn mình tưởng, mình đã có khoảng thời gian vô cùng khó khăn, mình cần thêm nhiều thời gian. Mình tiếp tục như vậy và tìm cách. Mình muốn có một phương pháp để giải quyết những điều mình lo nghĩ. Mình bắt đầu lo lắng về bản thân. Phải lo về điều đó chứ! Câu "Mình ổn mà" trở thành câu hỏi "Mình có ổn không?" bao trùm lên tâm trí mình, và mình đã nghĩ tới việc trốn chạy trong thời điểm khó khăn. Mình đã chạy trốn khỏi sức mạnh đang tiến đến lúc đó. Khỏi mọi điều. Khỏi chính bản thân, khỏi mọi người, khỏi cuộc sống, mình mải miết né tránh tất cả. Mình bước lùi về phía sau khi đi tìm kiếm cách giải quyết mới. Rồi trở lại điểm xuất phát, từng bước từng bước một, không hề dừng lại vì những thứ xung quanh, và nghĩ rằng trở lại điểm xuất phát sẽ không có gì xảy đến cả. Mình đã nghĩ mình chỉ có một mình nhưng khi nhìn sang bên cạnh, mọi người luôn nhìn mình với nụ cười trìu mến. Mình xin lỗi. Trong chốc lát mình đã quên đi mọi người. Bước đi của mình không phải là bước đi đơn độc. Đó là bước chân chúng ta đã đi cùng nhau. Như sự phát triển từ "Mình ổn mà" thành "Mình có ổn không?", dường như mình đã hiểu câu hỏi mọi người hỏi mình: "Cậu ổn chứ?"...

Mình đã bắt đầu không lo lắng xem điều gì là đúng hay sai nữa. Mình không thể lúc nào cũng biết được đáp án, mình biết rằng quá trình quan trọng hơn kết quả. Cho đến hiện tại mình vẫn chưa tìm được câu trả lời.

Lời nhắn gửi của mình đã khá dài rồi. Mình cố gắng viết câu chuyện của mình cho những ai thắc mắc về mình trong thời gian vừa rồi. Mình cũng không biết là chuyện này có kết thúc như vậy không, nhưng mình muốn đứng dậy và tiếp tục đi cùng với HONEY10 và các thành viên trong tương lai như thế này. Nhiều như khoảng thời gian mình đã xa cách, mình sẽ mãi luôn đứng ở vị trí mà mọi người có thể nhìn thấy bất kì lúc nào và bất cứ nơi đâu. Mình đã về rồi đây. Mình sẽ nở nụ cười như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Gửi đến HONEY10, những người đã ở đó trong tất cả mùa của mình, những người dành tình yêu cho mọi mùa của mình, cảm ơn các cậu rất nhiều. Mình nhớ mọi người. Mình sẽ đến gặp các cậu thật nhanh. Cuối cùng, lời cuối của bức thư này, hãy để mở đầu và kết thúc giống nhau. Lời "Cảm ơn" sẽ không đổi thay. Cảm ơn và cảm ơn. Chân thành cảm ơn mọi người.

Trước khi mùa xuân đến, gửi từ Wooshin."

Wooshin

Như vậy, Wooshin sẽ trở lại cùng UP10TION với full album đầu tiên trong sự nghiệp - "Invitation". Chào mừng trở lại, Wooshin!

Wooshin

Nguồn tham khảo: UP10TIONvn