Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

La Thăng vui nhộn trong bộ ảnh áo dài đón Xuân

Xuất hiện “chỉn chu” trong trang phục áo dài đón Xuân nhưng 2 chàng trai của nhóm La Thăng vẫn quậy hết mình.

Sau một năm ra mắt với phiên bản mới và thu được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ cũng chiếm trọn cảm tình khán giả, 2 thành viên của nhóm La Thăng là Huy Nam – Huy Khánh cùng quản lý là ca sĩ Lưu Minh Tuấn đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh đón tết với trang phục áo dài.

Trong trang phục áo dài của NTK Nhật Dũng, bộ 3 chàng điển trai đã dành hẳn một buổi chiều để thực hiện bộ ảnh mừng xuân Ất Mùi 2015. Bộ ảnh như một món quà mà La Thăng tri ân người hâm mộ sau khi giành được giải thưởng Nhóm nhc nam xut sc 2014 . Được biết bù rất bận rộn với các lịch diễn và thu âm trong những ngày cuối năm nhưng trước tình cảm quá lớn của người hâm mộ, nhóm không vì thế mà hoãn lại kế hoạch thực hiện bộ ảnh.

Dù ý tưởng ban đầu đón xuân 2015, tuy nhiên, hai chàng trai vui tính của La Thăng đã mang đến bầu không khí khá hài hước cho bộ ảnh khi liên tục chọc phá nhau, dù đang diện trang phục áo dài.

Kể từ khi ra mắt phiên bản mới với hai thành viên trẻ tuổi, điển trai là Huy Nam – Huy Khánh thì cái tên La Thăng liên tục nhận được sự chú ý và yêu mến của khán giả. MV “Buông Tay” của nhóm hiện đã chạm mốc hơn 3 triệu lượt xem trên các kênh âm nhạc sau một thời gian ngắn ra mắt. Đây là quả là một thành công đáng mừng đối với một nhóm nhạc mới như La Thăng.

Bên cạnh đó, Huy Nam – Huy Khánh cũng được quản lý Lưu Minh Tuấn đầu tư cho những hoạt động riêng để khẳng định bản thân. Nếu như Huy Nam thu hút với ca khúc “Tiếng mưa đêm” thì Huy Khánh lại chinh phục khán giả bằng single “Mây Mưa”.

Thành công lớn nhất của La Thăng trong năm qua đó chính là việc giành được giải Nhóm nhc nam xut sc nht tại một lễ trao giải âm nhạc thường niên. Chia sẻ về dự định của nhóm trong năm 2015, ca sĩ Lưu Minh Tuấn không giấu nổi kỳ vọng: “Tun nghĩ 2014 là mt bước đm hoàn ho để La Thăng có mt năm 2015 bùng n. Mong rằng các khán gi s tiếp tc dành sự ng h cho những dự án âm nhạc sắp tới cả La Thăng”.

Nguồn: 2sao