Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Là stylist nào chọn váy cho AMEE khiến 'thánh dẹo' cứ thực hiện vũ đạo là bị lộ... vòng 3?

Nguyên cả buổi trình diễn, các fan không khỏi thót tim mỗi lần AMEE hăng say nhảy nhót bởi chiếc váy ngắn 'phản chủ'.

Xuất hiện trong một sự kiện âm nhạc quy tụ nhiều đàn anh, đàn chị như Min, Soobin Hoàng Sơn,... tuy nhiên không may cho AMEE là người hâm mộ lại đang truyền tay nhau những hình ảnh không mấy đẹp đẽ về cô. 

Theo đó, khi đem đến loạt ca khúc gắn liền với tên tuổi như "Anh nhà ở đâu thế", "Đen đá không đường""Anh đánh rơi người yêu này", AMEE liên tục bị lộ vòng ba do chiếc váy đỏ sexy cô mặc quá ngắn. Mỗi lần thực hiện vũ đạo hoặc những cú xoay người, khán giả bên dưới lại được phen thót tim vì sự cố lộ hàng của "gà" nhà Aiden. 

AMEE dính sự cố lộ vòng 3 vì diện váy ngắn nhưng lại không mặc quần bảo hộ trong một sự kiện ở Hà Nội

Đáng nói, AMEE dường như không hay biết đến tình huống oái oăm này nên vẫn nhiệt tình vừa hát vừa nhảy trên sân khấu, bất chấp việc sàn diễn được dựng khá cao so với khu vực đứng của khán giả nên bất cứ động thái nào của nữ ca sĩ đều không lọt qua mắt của netizen. 

AMEE bị lộ vòng ba vì váy ngắn

Với mỗi cú xoay vòng hoặc lắc hông mạnh, AMEE lại để lộ vòng 3 nhưng dường như cô không biết đến điều này

 

Trước đó, AMEE cũng từng dính sự cố lộ vòng ba 1 lần khi stylist chuẩn bị cho cô chiếc váy quá ngắn trong quá trình quay MV "Anh nhà ở đâu thế". Đây hẳn là kinh nghiệm nhớ đời cho "thánh dẹo" khi muốn khoe chân thon thì cũng cần chuẩn bị cả quần bảo hộ đầy đủ. 

AMEE bị lộ vòng ba vì váy ngắn 1

Trong MV "Anh nhà ở đâu thế", khán giả cũng cảm thấy khó hiểu khi "thánh điệu" diện váy quá ngắn.