Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Là 'soái ca' may mắn nào mà trong một ngày được ship với cả 2 mỹ nhân Việt: Hoa hậu Hương Giang và Hoàng Thùy Linh

Soái ca này, nếu so sánh với những 'nam thần' ở showbiz Việt, có khi còn 'soái' hơn cả.

Sau hơn 1 tháng bị đồn đoán bí mật hẹn hò, Gil Lê Hoàng Thùy Linh cùng xuất hiện trong một sự kiện nhưng lại tránh chạm mặt. Tuy nhiên, cả hai vẫn bị phát hiện tiếp tục đeo nhẫn đôi. Đây cũng là chiếc nhẫn đã khiến Gil - Linh vướng vào nghi án có tình cảm trước đó. 

Gil Lê dính tin đồn hẹn hò Hoàng Thùy Linh

Gil Lê dính tin đồn hẹn hò Hoàng Thùy Linh 1

Gil Lê, Hoàng Thùy Linh tham gia cùng 1 sự kiện, người đến trước, người đến sau nhưng vẫn nhất quyết đeo nhẫn đôi

Gil Lê dính tin đồn hẹn hò Hoàng Thùy Linh 2

Đây chính là chiếc nhẫn đáng ngờ cho thấy mối quan hệ trên mức bạn bè của Gil - Linh

Không dừng lại ở đó, "cô nàng soái ca" Gil Lê còn công khai ủng hộ ủng hộ album mới của Hoàng Thùy Linh bằng lời chia sẻ mua ủng hộ vài chục chiếc đĩa. Động thái này một lần nữa lại khiến fan của họ phấn khích bởi dường như cặp đôi đang ngầm chứng minh mối quan hệ sau thời gian phủ nhận.

Hết Hoàng Thùy Linh, Gil Lê lại được "đẩy thuyền" với Hoa hậu Hương Giang bởi sự ưu ái đặc biệt mà Gil dành cho đồng nghiệp tại hậu trường Giọng hát Việt nhí 2019. Hương Giang dẫu bên cạnh đã có Dương Cầm đồng hành nhưng vẫn tận dụng mọi cơ hội nhõng nhẽo với "soái ca", đặc biệt còn từng khiến Phạm Quỳnh Anh nổi cơn ghen khi quá tình cảm trước mặt các huấn luyện viên. 

Hương Giang - Gil Lê được đẩy thuyền nhiệt tình

Giọng hát Việt nhí có khá nhiều soái ca nhưng Hương Giang chỉ nhõng nhẽo với mình Gil Lê

Trong hậu trường, cả hai cũng ngồi cạnh, ăn chung mới chịu

Trước Gil Lê từng thể hiện sự ga lăng khi ân cần đem đồ ăn đến cho Hương Giang trong một chương trình ẩm thực. Thậm chí, so sánh bức ảnh họ đứng cạnh nhau, fan còn nhận ra tướng phu thê trên gương mặt. Vậy nên, dẫu biết Gil và Hoàng Thùy Linh đã cực đẹp đôi, các fan vẫn không ngừng hy vọng về mối quan hệ đặc biệt giữa Gil và Giang. 

Hương Giang - Gil Lê được đẩy thuyền nhiệt tình 1

Hương Giang - Gil Lê được đẩy thuyền nhiệt tình 2

Ở góc chính diện, Hương Giang và Gil Lê đặc biệt có tướng phu thê.