Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Là 'ông lớn' duy nhất đứng ngoài xu hướng show sống còn, SM chuẩn bị phát sóng một chương trình về quá trình đào tạo thực tập sinh

Nhiều người gọi vui rằng đây chính là cách mà SM tham gia vào xu hướng show sống còn đang ngày càng lan rộng tại Kpop hiện nay!

Trong xu thế người người nhà nhà đều làm show sống còn tại Hàn Quốc hiện nay, ngay cả khi hai "ông lớn" khác của BIG 3 là YG Entertainment và JYP Entertainment cũng đã tham gia vào những cuộc chiến này, thì SM Entertainment vẫn là công ty duy nhất không "nhúng tay" vào bất kỳ chương trình thực tế sống còn nào. Mới đây, công ty này cho biết họ đang chuẩn bị phát sóng một chương trình thực tế mới thông qua Lifetime. Và nhiều người cho rằng đây sẽ là một dạng "show sống còn" của riêng SM, bởi nó hé mở hệ thống đào tạo thực tập sinh vốn nổi tiếng khắc nghiệt của công ty này.

SM sắp phát sóng show thực tế Idol Moms

Lấy cảm hứng từ chương trình "Dance Moms" của Mỹ, SM Entertainment sẽ thực hiện một show thực tế có tên gọi "Idol Moms". Chương trình sẽ cho khán giả thấy cuộc sống của 5 bà mẹ với những đứa trẻ có ước mơ trở thành thần tượng Kpop.

Năm đứa trẻ đã "sống sót" sau những cuộc cạnh tranh khốc liệt để giành được cơ hội tham gia vào chương trình là Yeom Da Hyun, Kim Nae Oh, Jung Jae Woong, Lee Hyun Jin, và Yoo Chae Young. Yeom Da Hyun trước đây đã từng xuất hiện trong chương trình "Finding Genius" và được giới thiệu như một thần đồng nhảy múa và toán học của Hàn Quốc. Trong khi đó, Kim Nae Oh là thành viên của "Little Wanna One" cho MV "Beautiful" của nhóm nam tân binh này.

Những người mẹ trong chương trình cũng có cuộc sống và tính cách rất khác nhau. Trong số 5 bà mẹ này có một cựu siêu mẫu, một người mẹ đang làm việc, và một "dance monm" - người mẹ yêu thích nhảy múa thậm chí còn nhiều hơn con mình. Trong suốt chương trình, 5 đứa trẻ này sẽ tham gia vào nhiều nhiệm vụ và chương trình huấn luyện khác nhau để đạt được mục đích của mình là được nhận vào các công ty giải trí tốt nhất Hàn Quốc.

SM sắp phát sóng show thực tế Idol Moms

Với một format hấp dẫn như vậy, "Idol Moms" thậm chí còn được quan tâm hơn khi dàn cast của chương trình đều là những trainer xuất sắc nhất của SM Entertainment - công ty giải trí hàng đầu xứ kim chi. Kangta - thành viên nhóm nhạc huyền thoại H.O.T. và hiện đang là giám đốc sáng tạo của SM, sẽ giữ vai trò MC và cố vấn. Jang Jin Young - giảng viên thanh nhạc cho những nhóm nhạc nổi tiếng nhất của SM như SNSD, Super Junior hay SHINee, sẽ đảm nhận vị trí vocal trainer cho các thí sinh. Kim Tae Woo - thầy dạy nhảy của EXO đồng thời cũng nổi tiếng vì kỹ năng xuất sắc lẫn ngoại hình tuyệt vời của mình, sẽ trở thành huấn luyện viên dance trong chương trình.

Được biết, thành viên của các nhóm nhạc thần tượng trực thuộc SM Entertainment cũng sẽ lần lượt xuất hiện trong "Idol Moms". Đặc biệt hơn cả, hệ thống đào tạo thực tập sinh của SM - vốn nổi tiếng là căng thẳng và khốc liệt hơn bất kỳ show sống còn nào, cũng sẽ được tiết lộ trong chương trình.

SM sắp phát sóng show thực tế Idol Moms

"Idol Moms" sẽ phát sóng tập đầu tiên thông qua Lifetime Korea vào lúc 20 giờ ngày 1 tháng 2 (theo giờ Hàn Quốc). Chương trình cũng sẽ được phát sóng ở khoảng 30 quốc gia khác thông qua Lifetime Asia, và chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm của khán giả trên toàn thế giới.