Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Là một ARMY thứ thiệt, bạn chắc chắn sẽ nhớ ngay đến BTS khi nghe đến những cụm từ tiếng Anh này

Hãy cùng kiểm tra lại xem bạn đã nhớ hết tất cả những khoảnh khắc nói tiếng Anh hài hước này của các thành viên BTS chưa nhé!

Nếu bạn là một ARMY thứ thiệt, hoặc chỉ đơn giản là người từng dành nhiều thời gian xem các video của BTS, chắc chắn bạn sẽ nhận ra mình đã vô tình sử dụng một số câu nói tiếng Anh kinh điển của họ và áp dụng chúng vào đời sống hằng ngày. Có một số cách diễn đạt bằng tiếng Anh khiến chúng ta nhớ ngay đến 7 chàng trai nhà Big Hit!

BTS nói tiếng Anh

Hãy cùng khám phá xem các chàng trai BTS có những mối duyên nợ đặc biệt nào với tiếng Anh nhé!

"Pardon?" (Xin thứ lỗi)

Bài học tiếng Anh cùng thầy Namjoon hẳn là rất vui nhộn. Jungkook là một học sinh xuất sắc, thậm chí anh còn lặp lại y chang cử chỉ và ngữ điệu của ông anh trưởng nhóm của mình nữa.

"Dirty Water" (Nước bẩn)

Chúng ta đều ước rằng mình có thể sáng tạo hơn trong việc tìm ra từ đồng nghĩa cho "nước bọt", và J-Hope gọi đó là "dirty water" (nước bẩn).

"You Got No Jams!" (Cậu thật nhạt nhẽo)

Đây chắc chắn là một trong những câu nói đáng nhớ nhất của BTS từ trước đến nay. Thậm chí, anh chàng nghịch ngợm Taehyung còn tạo ra hẳn một phiên bản dubsmash cho nó.

"Infires? Infires Man!"

Không hiểu sao Yoongi có thể nghe nhầm thành "infires" thay vì "inspires", nhưng phản ứng của Jungkook thì quả thật rất đáng yêu. Trong khi đó, RM và Jin vẫn đang sửa sai một cách vô cùng hang hái.

"P-A-S-T-A Pasta and P-I-Z-Z-A Pizza, WOW"

Hãy đưa Seokjin đến một cuộc thi đánh vần. Anh ấy có thể dễ dàng thắng mọi cuộc thi như thế bằng sự nhiệt tình của mình.

"Oh Man Holy Sh…" (Chết tiệt)

Bạn có nhớ cái lần Jin chấp nhận thử thách ăn mù tạc và Jungkook có một phản ứng cực kỳ thú vị không? Khoảnh khắc kinh điển này vẫn còn ám ảnh Jin cho đến tận hôm nay.

"I Hate Snake" (Tôi ghét rắn)

Màn chạm chán với một con rắn lớn chắc chắn đã để lại ký ức đáng sợ cho J-Hope. Anh chàng đã cho chúng ta thấy cảm xúc chân thật dành cho loài bò sát này.

"Worldwide Handsome" (Trai đẹp toàn cầu)

Jin vô cùng tự tin vào ngoại hình của mình, và thật thú vị khi thấy anh công khai cho cả thế giới biết về vẻ đẹp đó. Theo lời Jimin thì Jin bây giờ cũng đã sở hữu một "bờ vai toàn cầu" rồi đấy.

"International Playboy" (Tay chơi quốc tế)

Jungkook dịch câu hát của anh trong "We Are Bulletproof pt. II" thành "International Playboy" (Tay chơi quốc tế), khiến chúng ta không thể nhịn cười được.

"Strong Power, Thank You" (Sức mạnh dữ dội, cảm ơn)

Sao bạn phải cần đến một người phiên dịch chuyên nghiệp khi bạn đã có RM ở bên cạnh chứ?

"I'm Very Loser" (Tôi là kẻ thua cuộc thảm hại)

American Hustle Life đem đến cho chúng ta rất nhiều câu nói tiếng Anh hài hước từ BTS, và chắc chắn không thể bỏ qua câu "I'm Very Loser” của Hobi.

"Turn Up!"

Taehyung diễn tả câu "Turn Up!" là "Let's Go Party!" (Mở tiệc thôi nào).

"You Don’t Know "annyeonghaseyo"?" (Bạn không biết "annyeonghaseyo" sao?)

Đây là lời khuyên hay nhất từ Seokjin nếu bạn muốn có một buổi hẹn hò nóng bỏng tại Mỹ.

"Excuse Me" (Xin thứ lỗi)

Câu nói "Excuse me" của Jimin có lẽ là điều đáng yêu nhất chúng ta từng nghe. Nếu bạn cảm thấy chán chường trong một ngày uể oải nào đó, hãy cứ bật video này lên và xem đi xem lại nhiều lần nhé!

"Important Business" (Vụ làm ăn quan trọng)

Làm sao để từ chối một lời đề nghị chụp ảnh tại nước ngoài, hãy học hỏi Jung Hoseok.

"Revolution, Evolution, Drop in the Ocean" (Đổi mới, phát triển, Rơi xuống đại dương)

Bài thơ của Jin quả thật là một tuyệt tác đáng khen ngợi.

"Don't Worry, My Daughter!" (Đừng lo lắng, con gái của bố!)

Bất cứ khi nào bạn gặp áp lực, chỉ cần lắng nghe những lời âu yếm này từ Jungkook để tiếp thêm năng lượng cho mình.

"Beach?" (Biển á hả?)

Đoạn đối thoại giữa V và Jimin không bao giờ có thể chìm vào quên lãng. Đơn giản là vì nó quá hài hước và đáng yêu!

"Three Dollars" (3 đô-la)

Yoongi luôn quyến rũ như thế. Anh ấy giàu có, anh ấy đeo những chiếc kính đắt tiền, và anh ấy sẽ bán lại sợi dây chuyền cho chúng ta với giá chỉ 3 đô-la.

"S-T-O-P I-T"

Đó có lẽ là câu mà những người bạn non-fan Kpop sẽ nói với chúng ta khi chúng ta huyên thuyên về Kpop. Nhưng một lần nữa, câu nói này lại cho thấy 7 chàng trai BTS dễ thương đến thế nào.

Đâu là câu diễn đạt tiếng Anh của BTS ấn tượng nhất đối với bạn?

Đóng góp ý kiến