Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lạ lùng nhóm nữ kỳ cựu phải luyện tập cách không làm hậu bối 'sợ chết khiếp' khi thấy mình

Hài hước hơn nữa là ngay cả fan cũng phải giữ khoảng cách với nhóm.

Nhóm nhạc nữ kỳ cựu Brown Eyed Girls xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình "Knowing Bros" phát sóng rối 26 tháng 10.

BEG

Trong tập này, Brown Eyed Girls đã chia sẻ về một định kiến sai lầm rất nổi tiếng mà mọi người nghĩ về họ, rằng các cô gái có vẻ rất khó tính và đáng sợ.

Narsha tiết lộ: "Em đã phải tập luyện những cách để chào hỏi hậu bối một cách tử tế, bởi vì em lo họ sẽ sợ em". Sau đó, nữ thần tượng kỳ cựu đã thể hiện một số mẹo của mình để tạo ra ấn tượng tốt với người đối diện.

Thành viên Gain bộc bạch: "Chúng em không cần vệ sĩ để bảo vệ ở cự ly gần. Ngay cả các fan của cũng không dám tiếp cận chúng em một cách dễ dàng mà họ chỉ ngắm từ xa thôi".

BEG

BEG

Ngày 28 tháng 10 này, Brown Eyed Girls sẽ trở lại với album "Re_Vive" sau nhiều năm vắng bóng.

BEG