Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lạ lùng nhóm nữ không có vị trí chính thức dành cho các thành viên

Họ không có main vocal, cũng chẳng có main dancer, main rapper...

KPOP luôn được biết đến với cách thức hoạt động khá hay ho khi mỗi thành viên trong một nhóm nhạc lại có 1 vị trí riêng trong nhóm ( center, visual, main vocal, dancer,v.v). Những vị trí này sẽ do công ty chỉ định và nhiệm vụ của mỗi người là phải hoàn thành tốt công việc của bản thân.

Tuy nhiên, Woollim Entertainment đã làm thay đổi định kiến này bằng cách tạo ra một nhóm nhạc nữ tân binh mà không hề có “bảng phân vai” nào. Đó là girlgroup Rocket Punch bao gồm 6 thành viên: Juri, Yeonhee, Suyun, Yunkyoung, Sohee Dahyun. Trong đó, Juri, Sohee và Suyun từng tham gia “Produce 48'. Cô nàng Juri còn từng có thời gian hoạt động với AKB48 trước khi ký hợp đồng với Woollim.

Rocket Punch

Không một ai trong số họ được giao một vị trí chính thức, ngoại trừ Yeonhee được trao chức vụ trưởng nhóm và Dahyun là em út.

Rocket Punch

Rocket Punch

Điều này cho thấy công ty quản lý cực kỳ tự tin với năng lực của mỗi thành viên, tin tưởng rằng các cô gái là những thần tượng đa năng, có thể làm tốt ở nhiều vị trí. Đây cũng là động lực để Rocket Punch phấn đấu hoàn thiện kỹ năng của bản thân trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mời bạn cùng thưởng thức MV ca khúc đầu tay của Rocket Punch - "BIM BAM BUM".