Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lạ lùng chuyện sao mua bảo hiểm cơ thể: Sao nữ thì chăm chăm vòng 1, vòng 3, duy chỉ có Justin Bieber là không đụng hàng

Nhiều ngôi sao nổi tiếng tin rằng sức hấp dẫn nhất của mình là bộ phận nào đó trên cơ thể, vì thế họ mua bảo hiểm nó lên đến hàng triệu USD.

Mọi bộ phận trên cơ thể sao đều ảnh hưởng tới sự nghiệp của họ nên việc chi hàng triệu đô-la mua bảo hiểm cũng là chuyện không hiếm xảy ra ở kinh đô điện ảnh Hollywood.

Tờ National Enquirer cho biết, Justin Bieber đã bí mật mua bảo hiểm cho “của quý” với giá lên đến 5 triệu USD (hơn 110 tỷ đồng). Lý do là nam ca sĩ tin rằng bộ phận này của cơ thể cũng giúp anh nổi tiếng hơn. Vì thế, anh quyết định mua bảo hiểm để đề phòng chuyện đáng tiếc có thể xảy đến với “của quý” của mình.

Sở hữu gia tài hàng trăm triệu USD, Taylor Swift không ngại gia nhập đội ngũ các ngôi sao mua bảo hiểm cho đôi chân. Cô đã mua bảo hiểm đôi chân với giá 26,5 triệu bảng Anh (gần 40 triệu USD). Lý giải về sự kiện bảo hiểm chưa từng có này, T. Swift cho biết sở trường của cô là vừa hát vừa nhảy múa để lôi cuốn khán giả.

Nữ hoàng nhạc pop' Madonna từng chi 2 triệu USD để mua bảo hiểm vòng 1 và 300 triệu USD (hơn 6 nghìn tỷ đồng) cho vòng 3.

Nữ ca sĩ, nhạc sĩ Dolly Parton cũng từng bỏ ra 3,8 triệu bảng Anh (5,6 triệu USD) mua bảo hiểm ngực. Bộ ngực đồ sộ có bơm thêm chút ít của Dolly Parton trông khá nặng nề so với thân hình nhỏ nhắn chỉ cao hơn 1,5m của bà. Nó làm bà thường bị đau lưng.

Không chịu thua kém những ngôi sao khác, Julia Roberts, nữ diễn viên từng được bình chọn là người có Nụ cười quyến rũ nhất thế giới, đã chi 30 triệu USD để mua bảo hiểm cho nụ cười của mình.

Người đẹp bốc lửa thổ lộ niềm tự hào về vòng ba cỡ bự của mình, và tiết lộ cô luôn muốn tìm hãng bảo hiểm để gửi gắm "tài sản" quý giá này. Kim đã chi số tiền 21 triệu USD (hơn 400 tỷ đồng) để mua bảo hiểm cho vòng 3 nổi tiếng của mình. 

Tạp chí Fox News từng tiết lộ Jennifer Lopez đã chi 27 triệu USD để mua bảo hiểm cho riêng cặp mông của mình, và phần còn lại cơ thể đáng giá hơn 1 tỷ USD.

Mariah Carey đã mua bảo hiểm cho đôi chân của mình với giá 1 tỷ USD. Cô đã quyết định bỏ ra số tiền đắt giá này khi nhận được gải thưởng "Legs of A Goddess" do Gilette trao tặng.