Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Là hai nhóm nhạc anh em cùng công ty nhưng ít ai ngờ SHINee và EXO lại có phong cách 'họp mặt gia đình' hoàn toàn đối lập

Câu chuyện này đã mang đến rất nhiều tiếng cười cho khán giả khi được chính các thành viên tâm sự trong một chương trình gần đây.

Trong tập phát sóng mới nhất vào ngày 8 tháng 11 của chương trình "Happy Together", dàn nghệ sĩ SM bao gồm BoA, Key (SHINee), BaekhyunSehun (EXO), TaeyongJaehyun (NCT) đã xuất hiện cùng nhau với tư cách khách mời. Bên cạnh những câu chuyện thú vị khác như trang phục Halloween của Chanyeol hay việc từng người đã được cast trong tình huống nào, các thành viên SHINee EXO còn mang đến nhiều tiếng cười khi chia sẻ về cuộc sống ký túc xa, cũng như sự khác biệt giữa những cuộc "họp mặt gia đình" của hai nhóm.

SHINee và EXO tiết lộ phong cách họp gia đình hoàn toàn khác biệt

Đầu tiên, Baekhyun Sehun kể về những ngày đầu mới ra mắt của họ, khi các thành viên EXO sống chung cùng nhau trong ký túc xá. Baekhyun chia sẻ rằng EXO thường tổ chức những buổi "họp mặt gia đình" hàng tuần để thảo luận về nhiều điều khác nhau, chẳng hạn như các thành viên đã làm tốt những gì hoặc cần cải thiện những gì trong tuần đó. Baekhyun cũng giải thích rằng phần lớn những chủ đề trong các buổi họp của họ đều tập trung vào cách cư xử cũng như những quy tắc cơ bản mà họ phải tuân theo.

SHINee và EXO tiết lộ phong cách họp gia đình hoàn toàn khác biệt

Nhưng trong số tất cả các thành viên EXO, có vẻ như Sehun là người gặp nhiều khó khăn nhất trong việc tuân theo các quy tắc trong ký túc xá. Baekhyun thậm chí còn nói đùa rằng Sehun đã rất nhiều lần "phá luật" khiến các thành viên phải đau đầu.

Tiếp đó, Baekhyun cũng kể lại một tình huống thú vị từng xảy ra giữa Sehun và các thành viên khác: "Có một khoảng thời gian Sehun thường ăn ngũ cốc nhưng lại không chịu mang bát đi rửa. Cậu ấy cứ thế để lại bát ngũ cốc vẫn còn một chút sữa trên bàn. Vì đây là lỗi của cậu ấy nên chúng em đã quyết định sẽ nói chuyện thẳng thắn với Sehun".

SHINee và EXO tiết lộ phong cách họp gia đình hoàn toàn khác biệt

Baekhyun tiếp tục chia sẻ: "Bởi vì Sehun nghĩ rằng cậu ấy là người duy nhất bị chỉ trích, thế nên cậu ấy bắt đầu trở nên hơi khó chịu. Lúc đó Sehun đột nhiên bật khóc và nói với bọn em rằng: "Em thậm chí còn cầu nguyện cho tất cả các hyung vào mỗi đêm trước khi đi ngủ! Tại sao các anh lại đối xử với em như vậy?".

SHINee và EXO tiết lộ phong cách họp gia đình hoàn toàn khác biệt

Các MC của chương trình "Happy Together 4" sau đó đã cho Sehun cơ hội tự giải thích. Maknae của EXO khẳng định rằng anh thường khóc khi cảm thấy có điều gì đó vô cùng bất công chứ không phải khi anh trở nên tức giận. Khi Jun Hyun Moo chỉ ra rằng không rửa bát sau khi ăn ngũ cốc thực sự là lỗi sai của Sehun, ban đầu anh chàng không thể nói nên lời, nhưng sau đó lại khiến cả trường quay phá ra cười với lời giải thích: "Em cũng có điều cần phải nói nhưng các anh ấy cứ la em, nên em không thể nói với họ rằng: "Tất cả các hyung cũng làm thế mà". Cũng rất khó vì em là maknae trong nhóm. Vậy nên em cứ giữ hết mọi thứ trong lòng và bắt đầu khóc".

SHINee và EXO tiết lộ phong cách họp gia đình hoàn toàn khác biệt

Baekhyun sau đó lên tiếng giải tỏa bầu không khí bằng cách giải thích rằng dù đó là chuyện đã xảy ra trong quá khứ nhưng anh không bao giờ quên được đêm hôm đó vì Sehun quá đáng yêu: "Sehun thật sự rất dễ thương. Em ấy cực kỳ đáng yêu khi khóc nức nở và nói với bọn em rằng em ấy đã cầu nguyện cho bọn em mỗi đêm".

SHINee và EXO tiết lộ phong cách họp gia đình hoàn toàn khác biệt

Nghe thấy câu chuyện của các thành viên EXO, Key liền tiết lộ về phong cách "họp mặt gia đình" hoàn toàn đối lập của SHINee. Anh cho biết: "Nếu đó là SHINee, bọn em sẽ tiếp tục mà không nể nang gì cả. Bọn em sẽ nói những thứ như: "À, em sẽ mách lẻo một chuyện gì đó mà anh đã làm ư? Vậy thì anh cũng sẽ tiết lộ một điều gì đó về em đấy!".

SHINee và EXO tiết lộ phong cách họp gia đình hoàn toàn khác biệt

Thành viên SHINee sau đó tiếp tục giải thích về câu chuyện này. Anh chia sẻ rằng trong những ngày còn là thực tập sinh, tất cả mọi thứ đều rất khó khăn và họ luôn nhạy cảm với những lời nói của nhau. Sau đó, Key còn tiết lộ một tình huống thú vị về việc một thành viên đã từng nói với anh rằng cách đi đứng của Key thật kỳ lạ. Key khẳng định anh sốc đến mức chỉ còn biết câm nín vào thời điểm đó, bởi lời nhận xét này cực kỳ trẻ con.

Key tiếp tục giải thích rằng sau đó, SHINee quyết định kết thúc luôn sự kiện "họp mặt gia đình" hàng tuần của họ.

SHINee và EXO tiết lộ phong cách họp gia đình hoàn toàn khác biệt

Sau đó, anh kể một câu chuyện khác để chứng minh rằng việc ở gần một người nào đó trong một khoảng thời gian dài có thể gây nguy hiểm cho tất cả những người có liên quan. Anh hài hước chia sẻ: "Có những lúc bạn không thể chịu nổi khi chỉ cần nhìn thấy một ai đó đang đi, hay thậm chí là đang ăn trước mặt mình. Nhưng có một thời điểm cụ thể khiến em quyết định rằng mình phải nhanh chóng rời khỏi ký túc xá. Lúc đó em đang xem TV, và Minho bước ra khỏi phòng. Tự nhiên khi đó em lại muốn chạy ngay đến chỗ Minho và đập cho cậu ấy một cái. Vấn đề là lúc đó Minho không làm gì cả! Sau đó, em biết mình phải chuyển ra khỏi kí túc xá, và đó là lý do vì sao bây giờ em đang sống một mình". 

SHINee và EXO tiết lộ phong cách họp gia đình hoàn toàn khác biệt

Đáp lại câu chuyện của Key, Jun Hyun Moo kết luận: "À, vậy là bây giờ chúng ta đã biết người phàn nàn về cách đi đứng của cậu chính là Minho". Key chỉ có thể cười trước lời nhận xét này.