Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Là fan cuồng của Nicki Minaj, nhưng Lil Nas X lại phủ nhận. Lý do anh chàng đưa ra liên quan đến... giới tính?

Mới đây, Lil Nas X đã chia sẻ cảm xúc của bản thân khi anh từng phủ nhận mình là fan cuồng của Nicki Minaj.

Quay trở lại quá khứ, Lil Nas X từng có một tài khoản bí mật thể hiện mình là fan cuồng của Nicki Minaj mang tên @NasMaraj trên Twitter. Sau khi nổi tiếng với bài hát "Old Town Road", nhiều fan hâm mộ đã phát hiện mối liên hệ của Lil Nas X với tài khoản này. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, nam rapper phủ nhận tất cả và nói tin đồn anh đứng sau tài khoản @NasMaraj là vô căn cứ.

Nicki - Lil Nas

Tuy nhiên, theo thời gian, mọi chuyện đã thay đổi khi Lil Nas X công khai mình là người đồng tính nam. Từ đó, anh cũng thoải mái công khai việc mình là fan cuồng của Nicki Minaj.

Mới đây, một fan đã hỏi Lil Nas X tại sao trong quá khứ anh lại phủ nhận việc mình điều hành tài khoản fan cuồng Nicki Minaj là @NasMaraj, thì nam nghệ sĩ đã trả lời thành thật: "Tôi không muốn người ta biết mình là gay".

Lil Nas X

Câu đáp của Lil Nas X đã khiến người hâm mộ sửng sốt. Nhiều người cho rằng, không phải chàng trai nào hâm mộ Nicki cũng là đồng tính. Lil Nas X đã trả lời anh lo lắng việc giới tính vì "trong làng nhạc rapper không thực sự khuyến khích gay".

Trước đáp án của Lil NaS x, Nicki Minaj đã chính thức hồi đáp. Rapper nữ chia sẻ cô đã có một chút "chua cay" khi Lil Nas X phủ nhận hâm mộ mình, tuy nhiên, Nicki Minaj rất vui khi từ đây anh đã được sống thật với bản thân. Lil Nas X đã cảm ơn Nicki vì đã hiểu cho anh.

Lil Nas X

Có thể nói, Nicki Minaj và Lil Nas X giờ đây đã có thể thoải mái với nhau hơn. Hy vọng trong tương lai, hai nghệ sĩ sẽ có màn hợp tác chung trong nhạc phẩm mới.