Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lạ đời chuyện MV mới của Quân A.P: HOT không vì nội dung mà nhờ phần credit 'MẶN hơn muối'

Không dễ dàng có được chục triệu view như 'Em gì ơi' của Jack và K-ICM nhưng ê-kíp của Quân A.P vẫn biết cách tạo điểm nhấn cho MV vừa lên sàn.

Hậu lùm xùm với ê-kíp của Jack và K-ICM, Quân A.P đã trở lại với sản phẩm thứ 2 trong sự nghiệp - "Còn gì đau hơn chữ đã từng". Với thời lượng dài đến 11 phút, cốt truyện của MV được xây dựng như một phim ngắn hành động. 

"Còn gì đau hơn chữ đã từng" - Quân A.P

Nội dung MV "Còn gì đau hơn chữ đã từng" chủ yếu xoay quanh mối quan hệ ngang trái giữa Quân và một cô gái. Trong lần cùng Nhã (thành viên chung tổ chức xã đoàn với Quân) thực hiện nhiệm vụ thanh toán 1 nhân vật cộm cán, Quân vô tình giải cứu một cô gái không nơi nương tựa. Thế nhưng, Quân lại không biết rằng, cô gái bí ẩn kia chính alf con gái của nhân vật cộm cán mà Quân từng thanh toán. Cô sắp đặt vụ cướp để tiếp cận và cuối cùng là trả thù cho cha mình. Cuối MV, khi sự việc được vỡ lẽ, Quân nhắm mắt phó mặc số phận khi cô gái chĩa súng về phía mình, bất chấp tình cảm riêng tư.  

Quân A.P cực ngầu trong MV mới

Quân A.P cực ngầu trong MV mới 1

Quân chuyển hướng sang hình ảnh cực ngầu trong MV mới

Nhìn chung, Quân A.P dù đã cố gắng thay đổi hình tượng vẫn chưa thể vượt qua được cái bóng quá lớn từ MV đầu tay "Ai là người thương em" bởi mô tuýp trong "Còn gì đau hơn chữ đã từng" khá quen thuộc, giọng hát của nam ca sĩ cũng na ná cách thể hiện ở bản hit đầu tay. Tuy nhiên, điểm sáng ở sản phẩm lần này lại là một "bể muối" dưới phần credit. Thông thường, đây chỉ là phần giới thiệu ê-kíp, gửi lời cảm ơn tới các đơn vị đã hỗ trợ, đôi khi nhiều nghệ sĩ còn bỏ qua. Ê-kíp của Quân A.P không vậy. Họ dùng nó để vừa đính chính cách phát âm từ nghệ danh của Quân A.P, tiện thể gửi lời nhắn nhủ hoặc PR cho dàn staff trong công ty chủ quản - GREAT ENTERTAINMENT bằng những ngôn ngữ hết sức hóm hỉnh.

credit dưới video của Quân A.P

MV mới của Quân A.P có thể chưa thực sự hấp dẫn nhưng chắc hẳn, khán giả không thể thờ ơ trước phần credit quá đỗi mặn mòi từ ê-kíp của anh, trong đó nhấn mạnh cách phát âm từ nghệ danh của nam ca sĩ, một phần cũng là để "dằn mặt" Trấn Thành với Trường Giang.