Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Là ai tung tin đồn Soobin Hoàng Sơn chia tay bạn gái nên tự vấn lại bản thân đi thôi!

... bởi cả hai vẫn còn đang mặn nồng lắm đây này.

Đầu tháng 9/2019, đúng vào ngày Soobin Hoàng Sơn cho ra mắt MV "Say Goodbye", netizen soi được bằng chứng cho thấy anh đã chia tay bạn gái hotgirl do cuối video có để lại lời nhắn không hề liên quan: "Cảm ơn em, người đã từng là một phần thanh xuân của anh". Một nguồn tin thân cận sau đó tiếp tục bổ sung, cặp đôi đã "đường ai nấy đi" sau 1 năm hẹn hò. 

Khán giả từng nghi ngờ, "Say Goodbye" là ca khúc Soobin gửi tặng bạn gái cũ

Tuy nhiên, Soobin đã bác bỏ thông tin trên chỉ bằng 1 bức ảnh tụ tập bạn bè đầu năm trên trang cá nhân. Trong tấm ảnh, cô gái ngồi kế bên nam ca sĩ được che mặt bằng icon ngộ nghĩnh, khác biệt hoàn toàn với những nhân vật khác. Điều này làm dấy lên nghi vấn Soobin không muốn công khai bạn gái nên mới giấu kĩ đến vậy. 

Soobin Hoàng Sơn bác bỏ thông tin chia tay bạn gái

Sobin Hoàng Sơn khoe ảnh bạn bè nhưng vẫn không quên che mặt cô gái bên cạnh

Ở một tấm ảnh khác, được chụp vào thời điểm anh đón tất niên cùng bạn bè ở Hà Nội, cô bạn gái N.H.N không hề che mặt, lại ngồi ngay cạnh. Dựa vào đó, khán giả hoàn toàn có cơ sở khẳng định: Soobin Hoàng Sơn vẫn đang mặn nồng với cô gái quen từ năm 2018, sau Hiền Hồ. Và vì thế tin đồn cả hai "hai người đôi ngả" chỉ là thông tin thất thiệt. 

Soobin Hoàng Sơn bác bỏ thông tin chia tay bạn gái 1

Tấm ảnh cho thấy mối quan hệ vẫn vô cùng thân thiết giữa Soobin và bạn gái

Soobin Hoàng Sơn bác bỏ thông tin chia tay bạn gái 2

Tính đến thời điểm hiện tại, anh và N.H.N đã có hơn 1 năm bên nhau nhưng chưa một lần công khai chuyện tình cảm.