Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Là ai đã hại Soobin Hoàng Sơn và Min thành 2 người hoàn toàn khác trên bìa tạp chí thế này?

Chưa bao giờ fan của 2 nhân vật này lại thấm thía câu nói 'người lạ từng quen' đến vậy!

Mới đây, Soobin Hoàng Sơn và Min có may mắn trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Elle số tháng 9. Thế nhưng, các fan chưa kịp ăn mừng thì đã "khóc dở mếu dở" trước tình trạng: thần tượng nhìn quen mà không được quen cho lắm. Chẳng rõ đầy đặn có phải chủ đề của tháng tới hay không mà cả 2 nhân vật chính đều được phù phép cho gương mặt đơ cứng, sưng phù, đặc biệt là gương mặt của Soobin vốn đã khác nay còn khiến cả fan ruột cũng không nhận ra.

Soobin Hoàng Sơn và Min trên bìa tạp chí Elle

Nhìn Soobin Hoàng Sơn và Min trên bìa tạp chí, nhiều người còn cứ ngỡ Cao Thái Sơn và Shark Linh. Ngoài ra, gương mặt sưng phù và nhọn hoắt của HLV The Voice Kids còn na ná Hồ Quang Hiếu

Trước đó, không ít sao Việt từng trở thành nạn nhân của photoshop quá đà như: Ngọc Trinh, Hương Tràm, Võ Hoàng Yến, Trương Quỳnh Anh,... nhưng hầu hết những trường hợp này đều nhờ đến công nghệ nhằm bóp eo, kéo dài đôi chân, tựu chung lại là làm chính mình gầy đi. Riêng Soobin và Min lại đi ngược thời đại khi được lên tạp chí trong tình trạng thừa cân "nhân tạo". 

Nhân cơ hội này, nghi vấn Soobin lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ lại được dân mạng đem ra bàn tán. Nhiều người không khỏi thán phục giọng ca "Phía sau một cô gái" khi tăng vài cân mà khuôn cằm lại có thể nhọn đến vậy, đặc biệt là khi so sánh với nhiều bức ảnh trong quá khứ, Soobin còn có dấu hiệu biến thành một người xa lạ!

Soobin Hoàng Sơn phẫu thuật thẩm mỹ

Đặt các bức ảnh hiện tại - quá khứ của Soobin Hoàng Sơn với nhau, các Susu sẽ hiểu thấu câu nói "người lạ từng quen" là thế nào!