Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Là ai, ai đã giúp Đông Nhi từ thảm họa thời trang bỗng chốc biến thành nữ thần vạn người mê

Đông Nhi của ngày hôm nay đã khác rồi, khác thật rồi!

Trước đây, Đông Nhi thường xuyên khiến các fan nghi ngờ đã "gây thù chuốc oán" với stylist bởi cứ vài ba hôm, cô lại xuất hiện trong danh sách sao mặc xấu với một bộ cánh không rườm rà, diêm dúa thì cũng lòe loẹt, già chát, đôi khi còn phô phang toàn bộ khuyết điểm cho dù ngoại hình hiện tại của cô không chê được điểm nào. 

những bộ cánh thảm họa của Đông Nhi

những bộ cánh thảm họa của Đông Nhi 1

những bộ cánh thảm họa của Đông Nhi 2

những bộ cánh thảm họa của Đông Nhi 3

Đông Nhi của quá khứ, không phải không đầu tư cho trang phục mà dường như cô đã giao nhầm niềm tin cho stylist 

Còn nay, nhờ bàn tay phù phép của stylist Nhật Thiện, FC Potatoes không ít lần phải sững sờ trước sự thay đổi quá lớn từ thần tượng. Chẳng những nhan sắc lên hương mà phong cách thời trang của bạn gái Ông Cao Thắng cũng ngày càng "sang chảnh hóa". Đông Nhi lúc này - không cần những bộ đầm bó sát, ngắn cũn mới phô được vẻ sexy. Cô đa dạng hơn với nhiều thiết kế nữ tính, thi thoảng mix match phụ kiện đắt đỏ nhưng vẫn đủ để toát lên sự quyến rũ từ trong thần thái. Không ngoa khi cho rằng, kể từ sau liveshow Ten On Ten kỉ niệm 10 năm ca hát đến nay, Đông Nhi đang bước vào giai đoạn đỉnh cao nhất của nhan sắc lẫn gu thời trang.

Đông Nhi lột xác ngoạn mục về phong cách

Đông Nhi lột xác ngoạn mục về phong cách 1

Đông Nhi mới tung bộ ảnh mới mà cô đặt tên là "nhà bao việc, sư phụ còn bắt đi hái rau"

Đông Nhi lột xác ngoạn mục về phong cách 2

Đông Nhi lột xác ngoạn mục về phong cách 3

Có thể nói, đây là hình ảnh các fan chưa từng thấy ở bạn gái Ông Cao Thắng, nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng vẫn quyến rũ chết người

Đông Nhi lột xác ngoạn mục về phong cách 4

Đông Nhi lột xác ngoạn mục về phong cách 5 

Nhờ stylist Nhật Thiện, Đông Nhi đã chứng minh cho khán giả thấy: sự sexy ở cô không chỉ phô phang ở những bộ cánh bó sát mà còn toát lên từ thần thái

Theo tìm hiểu, Nhật Thiện đang là một trong những stylist ruột của nhiều sao Việt. Ngoài Đông Nhi, anh cũng là người đứng đằng sau sự thay đổi của Mỹ Tâm, Lê Hà, Võ Hoàng Yến, Liên Bỉnh Phát, Thu Trang… Gu thẩm mỹ tinh tế ở chàng trai trẻ không chỉ khiến Đông Nhi "phát cuồng" mà hiện tại cũng được các fan của cô công nhận, trân trọng. 

Đông Nhi lột xác ngoạn mục về phong cách 6

Đông Nhi lột xác ngoạn mục về phong cách 7

Đông Nhi lột xác ngoạn mục về phong cách 8

Đông Nhi lột xác ngoạn mục về phong cách 9

Tiểu thư, quý phái rồi khỏe khoắn, năng động, Đông Nhi đang bước vào cuộc lột xác toàn diện ở phong cách.