Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Là 1 trong 2 giọng ca chính của Red Velvet nhưng Seulgi từng chuyển hẳn qua mảng nhảy vì suy sụp trong lúc thực tập

Điều này còn đáng buồn hơn khi mà cô nàng trúng tuyển vào SM là nhờ khả năng ca hát.

Tập mới nhất chương trình “Sister Secret” với sự tham gia của SunmiSeulgi (Red Velvet) vừa lên sóng vào ngày 15 tháng 6 vừa qua. Hai nữ thần tượng tiếp tục chia sẻ nhiều điều hơn nữa sau những bí mật trong tập trước đó.

Sister Secret Seulgi Sunmi

Seulgi thổ lộ với đàn chị Sunmi, "Em đang phải cố gắng mỗi ngày, có rất nhiều lần em né tránh mọi người vì xấu hổ. Càng ngày càng nhiều, em … em không biết nên nói thế nào đây”. Lập tức, Sunmi hỏi Seulgi rằng cô ấy có cảm thấy như thể mình không biết mình là ai hay không.

"Có chứ, rất nhiều lần em nghĩ đến điều đó, nếu người xuất hiện trên TV thực sự là em thì em sẽ hành động một cách tự nhiên hơn”, thành viên nhóm Red Velvet trải lòng.

Sister Secret Seulgi Sunmi

Suy nghĩ về thời gian luyện tập của mình, Seulgi tiếp tục chia sẻ, “Em ít giỏi nhất là hát và nhảy, và em đã trải qua một thời gian suy sụp khi còn là một thực tập sinh. Em không thể hát chị ạ. Em đã phải chuyển sang nhảy vì không thể hát. Nhưng mà ban đầu em được chấp nhận vào công ty vì khả năng ca hát. Ngày càng có nhiều người tài năng khác tiếp tục đến thực tập, và giọng hát của em không thể bật ra ngoài được”.

"Em chỉ dám tập luyện trong các phòng tập hoàn toàn không có ai, không có dù chỉ một người, bởi vì em thực sự ghét việc người khác nghe thấy giọng hát của em", Seulgi thú nhận. “Lúc đó em rất nản lòng. Em đã suy nghĩ trong một thời gian dài rằng, "Mình có thể trở thành một ca sĩ khi hát một câu cũng khó khắn, đặc biệt vì đó là một nghề nghiệp được xây dựng bằng giọng hát? Tại sao mình không biết làm gì cả?”. Có một khoảng thời gian em sợ đứng trên sân khấu”.

Sister Secret Seulgi Sunmi

Nữ thần tượng nói thêm, "Thật sự, em không biết em có thể thích cái gì khác hay không nữa. Bởi vì đây là điều em đã làm từ khi còn trẻ, em không nghĩ mình có thể theo đuổi nghề khác nếu em không thể thực hiện ước mơ này. Em đã làm trong một thời gian quá lâu rồi”.

Đồng cảm với những chia sẻ của Seulgi, Sunmi cũng nói về kinh nghiệm của mình khi debut lúc còn trẻ. “Chị thực sự bi quan. Trước lúc đó, chị luôn nghĩ rằng mình là một người lạc quan, nhưng chị nhận ra rằng nó không phải như thế khi trưởng thành. Không có một điểm dừng khi em bắt đầu nghĩ suy nghĩ tiêu cực. Em sẽ tự chôn mình trong cái hố vô tận”.

Sau đó, nữ thần tượng nói về cách mà cô tìm thấy chính mình khi ra mắt ca khúc "Gashina", và sự chấp nhận của công chúng đã làm dịu đi những lo lắng trong quá khứ. “Dù em thể hiện bản thân như thế nào, miễn là em tự tin và tin vào những gì em đang làm, công chúng sẽ có thể thấy điều đó”, Sunmi khuyên đàn em.

Seulgi cũng trải lòng về cách suy nghĩ về hình ảnh và bản sắc của chính mình, “Không ai bảo em bước ra khỏi chiếc vỏ. Nhưng bây giờ em đang làm việc như thể mở lòng ra. Ngay cả khi vụng về nhất thì em cũng muốn thử từng thứ một”.

Sister Secret Seulgi Sunmi

Nói về concept Red Velvet đã giúp cô ấy như thế nào, Seulgi tiết lộ, “Trong khi làm việc với “Bad Boy ”, em đã nghĩ rằng em có thể thể hiện nhiều hơn với thể loại này. Đó là lý do tại sao em chỉ muốn cắt tóc theo ý mình. Tuy nhiên, những người xung quanh lại lo lắng và nói rằng, "Không, mọi người thích những thứ trông ngây thơ và trẻ trung. Đừng làm những điều khác lạ. Thời gian cho chuyện đó không còn rồi”. Nghe thế thì Sunmi nhận xét, "Chị thực sự ghét nghe điều đó ... Tính cách của chị không như thế".

Cuối cùng cô nói, “Trở thành một fan của chính mình nhé. Nhìn sâu bên trong bản thân em. Những gì em muốn thể hiện sẽ tự phát triển hơn em à”.

Và sau khi nghe chia sẻ của Seulgi thì bạn có bất ngờ hay không? Cô là giọng ca tài năng của Kpop nhưng cũng có thời gian tự ti đến mức không thể hiện được giọng hát của mình đấy.