Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kyungri (9muses) rời Star Empire sau 7 năm gắn bó

Hợp đồng của hai bên đã đi đến hồi kết.

Sáng 31 tháng 7, Star Empire đưa ra thông báo chính thức cho biết Kyungri, người gia nhập công ty vào năm 2012 với tư cách thành viên mới của 9muses, sẽ không gia hạn hợp đồng độc quyền.

Thông cáo báo chí của công ty như sau:

Kyungri

"Gần đây, chúng tôi đã dành nhiều thời gian để thảo luận nghiêm túc, trước khi hai bên thống nhất quyết định sẽ không ký hợp đồng mới.

Sau khi gia nhập 9muses 7 năm trước, Kyungri đã làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết mình trong mọi hoạt động. Cô ấy đã có một mối quan hệ quý giá và có ý nghĩa với công ty chúng tôi, cùng chúng tôi trải qua nhiều thăng trầm.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Kyungri vì đã dành 7 năm qua cùng với chúng tôi, từ năm 2012 đến nay.

Chúng tôi cũng muốn cảm ơn những người hâm mộ đã luôn dành tình yêu và sự ủng hộ cho Kyungri.

Mặc dù thời gian bên nhau của chúng tôi đã kết thúc, chúng tôi vẫn sẽ cổ vũ Kyungri hết mình khi cô ấy đi trên con đường mới."

Tuy không đề cập trực tiếp đến vụ việc, trên trang cá nhân, Kyungri đăng một video có lời thoại: "Tạm biệt tất cả mọi người. Bây giờ tôi đang thoát ra khỏi những ràng buộc và hạn chế của thế giới này để đi tìm hạnh phúc của mình. Tôi hy vọng mọi người cũng tìm thấy hạnh phúc của mình."

Kyungri

Nhóm nữ 9muses, sau khi trải qua vô số lần thay đổi thành viên bao gồm cả việc thêm Kyungri vào nhóm, cuối cùng đã tan rã vào hồi tháng 2 năm nay.