Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kyulkyung bị netizen Trung Quốc 'bóc phốt' là chuyên gia dùng hàng nhái rẻ tiền

Nữ thần tượng bị cư dân mạng ném đá vì thói quen sử dụng hàng nhái, thiếu tôn trọng với nhà thiết kế và nhãn hàng.

Kể từ sau khi dính tin đồn hẹn hò với thiếu gia Vương Tư Thông và anh chàng Thái Từ Khôn (Nine Percent), Kyulkyung (Châu Khiết Quỳnh) đã nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng và cánh truyền thông ở đại lục. Nữ thần tượng nổi tiếng xinh đẹp này đã xuất hiện trên báo với đủ những thông tin tích cực lẫn tiêu cực.

Để bảo vệ hình tượng cho Kyulkyung, bạn thân của cô nàng là nữ diễn viên Lâm Duẫn ra mặt giúp Chu Khiết Quỳnh đính chính tin đồn thì ồn ào lại càng nổi lên.

Lâm Duẫn tiếng: "Quỳnh nhà tôi bận tập gym, xuống phố, chăm sóc sắc đẹp, rất bận",  kèm theo đó là ảnh chụp cả hai xuống phố mua sắm tại một cửa hàng. Nhưng sau đó, cư dân mạng phát hiện ra cửa hàng mà 2 cô nàng chụp ảnh là một cửa hàng fake đã từng bị hãng chính tố cáo trên Instagram. Hậu quả là Lâm Duẫn phải nhanh tay xóa bài đăng khỏi trang cá nhân. Tuy nhiên, đây cũng là khởi đầu để cư dân mạng “bóc phốt” thói quen dùng hàng nhái của cựu thành viên I.O.I.

Nữ thần tượng từng chụp ảnh khỏe 1 chiếc thắt lưng màu khá đẹp mắt. Tuy nhiên, hàng chính hãng có in chữ "off-white" nhưng Kyulkyung lại diện thắt lưng "off-whtie".

Vali gốc của thương hiệu Supreme vốn có viền đen ở khớp tay cầm nhưng của vali mà Kyulkyung cầm ra sân bay lại không có, dân tình cũng tìm ra đây là sản phẩm đạo nhái đến từ Taobao. Kèm theo đó là ảnh chụp vali chính hãng của diễn viên Lý Tiểu Lộ để so sánh. 

Nhiều anti-fan chỉ trích cô nàng 20 tuổi này, khẳng định một ngôi sao việc sử dụng hàng nhái là thiếu tôn trọng đối với nhãn hang và nhà thiết kế. Tuy nhiên, một số fan bênh vực Kyulkyung, khẳng định nữ thần tượng chỉ đơn giản là không có kiến thức về hàng hiệu và quá bận rộn để kiểm chứng nguồn gốc của một sản phẩm.