Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kyuhyun (Super Junior) xác nhận ngày nhập ngũ chính thức

Với việc xác nhận nhập ngũ vào cuối tháng 5 này, Kyuhyun cũng sẽ là thành viên cuối cùng của Super Junior lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Trước đây, nhiều nguồn tin đã khẳng định, cậu út Kyuhyun của Super Junior sẽ sớm gia nhập quân đội với tư cách là một nhân viên phục vụ cộng đồng trong năm nay. Và vào ngày 24 tháng 4 vừa qua, công ty quản lý SM Entertainment đã chính thức lên tiếng xác nhận ngày nhập ngũ của Kyuhyu.

Kyuhyun nhập ngũ

Đại diện SM tuyên bố với truyền thông Hàn vào hôm qua: "Kyuhyun sẽ bắt đầu 4 tuần tập huấn cơ bản của mình tại Trung tâm huấn luyện quân sự Nonsan vào ngày 25 tháng 5". Như vậy, chỉ còn đúng 1 tháng nữa, cộng đồng ELF sẽ phải tạm chia tay chàng maknae tinh nghịch này và sẽ không được nhìn thấy anh trên sân khấu trong vòng 2 năm tới.

Ngày Kyuhyun chính thức nhập ngũ cũng đánh dấu cột mốc quan trọng, khi tất cả các thành viên của Super Junior đều đã (hoặc đang) phục vụ trong quân đội. Leeteuk, Heechul, Yesung, Kangin, Sungmin và Shindong đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Eunhyuk, Donghae, và Siwon sẽ sớm xuất ngũ trong vài tháng tới. Trong khi đó, Ryeowook chỉ vừa gia nhập quân đội hồi cuối năm ngoái.

Phản ứng trước thông tin Kyuhyun sắp sửa lên đường nhập ngũ, đông đảo cư dân mạng đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến cậu út của Super Junior. Nhiều người thậm chí còn tỏ ra tự hào và ngưỡng mộ Kyuhyun khi anh có thể đã được miễn nghĩa vụ (vì từng bị thương rất nghiêm trọng trong một tai nạn xe hơi hồi năm 2007), nhưng cuối cùng vẫn quyết tâm làm tròn trách nhiệm như bao người đàn ông Hàn Quốc khác.

Kyuhyun nhập ngũ

- "Hul ㅜㅜ Kyuhyun à, phục vụ tốt nhé ㅜㅜ Anh ấy vẫn nhập ngũ ngay cả khi cơ thể từng gặp chấn thương nghiêm trọng, thật tuyệt vời!!"

- "Tôi tin rằng sẽ không có ai ghét bỏ anh ấy đâu... phục vụ thật tốt và đừng để bị thương nhé!!"

- "Tôi nhớ Kyuhyun từng gặp một tai nạn xe hơi rất nghiêm trọng trước đây. Có lẽ cậu ấy không được miễn nghĩa vụ và lựa chọn phục vụ cộng đồng"

- "ㅠㅠ ㅠㅠㅠ Giữ gìn sức khỏe nhé... ah ㅠㅠㅠ Em sẽ nhớ anh lắm đấy"

- "Chẳng phải Kyuhyun có đủ điều kiện để được miễn nghĩa vụ sao? Anh ấy suýt chết vì tai nạn đấy"

- "Thật tự hào khi anh ấy vẫn quyết tâm phục vụ cộng đồng ngay cả khi đã từng đứng giữa ranh giới của sự sống và cái chết như vậy. Thật buồn khi phải tiễn Kyuhyun lên đường nhập ngũ, anh ấy phối hợp ăn ý với Kim Gura lắm"

- "Trong trường hợp của Kyuhyun thì ngay cả phục vụ cộng đồng cũng là một điều tuyệt vời lắm rồi, đáng lẽ anh ấy có thể được miễn mà... Phục vụ an toàn nhé"

- "Gửi đến những ai chỉ trích Kyuhyun chỉ vì phục vụ cộng đồng, xin hãy nhớ rằng anh ấy từng gặp tai nạn xe hơi cực kỳ nghiêm trọng trong quá khứ, đến nỗi còn suýt mất mạng đấy nhé. Đó là lý do tại sao anh ấy không thể phục vụ tại ngũ được ^^"

Bên cạnh đó, vì Kyuhyun hiện đang là MC trong talkshow "Radio Star" của đài MBC, thế nên trong vòng 1 tháng sắp tới, chương trình sẽ phải nhanh chóng tìm người thay thế. Một nguồn tin từ "Radio Star" cho biết: "Chúng tôi vẫn đang cân nhắc xem khi nào sẽ ghi hình với cậu ấy lần cuối cùng. Vì chúng tôi đã ghi hình sẵn rất nhiều tập, thế nên khán giả vẫn có thể nhìn thấy Kyuhyun trong vai trò MC một thời gian sau khi cậu ấy nhập ngũ. Nhà sản xuất chính hiện đang tìm kiếm một người phù hợp để thay thế vị trí của Kyuhyun".

Kyuhyun nhập ngũ

Hiện nay, rất nhiều cư dân mạng đang mong mỏi Heechul sẽ quay trở lại đảm nhận vai trò này. Vị trí này trước đây vốn thuộc về Heechul, tuy nhiên khi lên đường nhập ngũ vào năm 2011, anh đã đề cử Kyuhyun vào thay thế chỗ trống của mình.

Kyuhyun nhập ngũ

- "Chỉ cần đưa Kim Heechul trở lại là được"

- "Mang Kim Heechul trở lại đi, chúng ta cần một người có thể "nắm thóp" được Kim Gura trong chương trình ㅋㅋ"

- "Dù sao thì nó vốn là vị trí của Kim Heechul mà"

- "Nói thật thì tôi nghĩ rằng Kim Heechul luôn đẩy mọi chuyện đi quá xa trong khi Kyuhyun lại biết khi nào nên bắt đầu và lúc nào nên kết thúc"

- "Kim Heechul thì cũng vui đấy nhưng anh ấy thực sự rất thiên vị dàn nghệ sĩ của SM khi họ tham gia chương trình. Tôi thích Shin Jung Hwan hoặc một ai đó mới hoàn toàn hơn"

- "Kim Heechul là lựa chọn khả thi duy nhất ngay lúc này nếu lịch trình của anh ấy cho phép"

- ""Radio Star" nên nắm lấy Kim Heechul ngay và luôn trước khi anh ấy trở nên quá đắt giá đối với họ"

- "Shin Jung Hwan... anh này cũng có khả năng giải trí đấy nhưng chúng ta cũng không thể bỏ qua những scandal trong quá khứ được..."

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn nhập ngũ