Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kyuhyun (Super Junior) kể lại vụ tai nạn cách đây 12 năm: 'Quyết định của bố đã cứu sống tôi'

Bố Kyuhyun đã quyết định từ chối phương pháp phẫu thuật làm tổn thương đến giọng hát của con trai.

Vào ngày 22/12, Kyuhyun (Super Junior) đã tham gia chương trình “My Little Old Boy” với tư cách là MC đặc biệt. Tại đây, nam idol đã có những chia sẻ về tai nạn giao thông kinh hoàng xảy ra cách đây 12 năm trước.

Được biết, việc Kyuhyun có thể tai qua nạn khỏi và trở lại với ca hát là nhờ quyết định đúng đắn từ bố của anh chàng trong giây phút đối diện với tử thần:

"Tôi đã hôn mê liên tục trong khoảng 4 ngày, nằm viện 4 tháng. Khi đó, tôi bị gãy 6 xương sườn, phổi bị thủng, rất khó qua khỏi. Bác sĩ nói cần đưa ống dẫn lưu thông qua vùng cổ để mở màng phổi, nhưng bố tôi không đồng ý và nói:

“Con trai tôi luôn mong ước trở thành ca sĩ. Dù lần này nó có may mắn sống sót, nhưng nếu cướp đi cơ hội ca hát của nó, tôi không đủ tự tin." 

Bố tôi đã từ chối thực hiện ca phẫu thuật làm ảnh hưởng đến cổ của tôi. Sau đó các bác sĩ đã tìm được phương pháp khác, họ phẫu thuật dọc theo khoang liên sườn hai bên. Rất may là ca phẫu thuật đã thành công, tôi không mất khả năng ca hát. Tôi vô cùng biết ơn bố".Có thẻ thấy rằng bố Kyuhyun đã rất lý trí trong giây phút tất mọi người đang hoảng loạn. Không chỉ yêu thương con trai, ông còn rất tôn trọng ước mơ của con mình. Đó là quyết định khó khăn nhưng vô cùng đúng đắn của người làm cha.