Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kyuhyun (Super Junior) đã chính thức nhập ngũ

Hai năm nghĩa vụ quân sự bắt buộc dành cho em út Super Junior chính thức bắt đầu!

Vào lúc 2 giờ chiều 25/5 (giờ địa phương), nam thần tượng Kyuhyun (Super Junior) đã xuất hiện tại Trung tâm huấn luyện quân sự Nonsan để bắt đầu kỳ nghĩa vụ quân sự bắt buộc dài 2 năm. Kyuhyun sẽ được huấn luyện trong 4 tuần tại trung tâm trước khi bắt đầu vai trò binh sĩ phục vụ cộng đồng.

Kyuhyun 

Rất nhiều fan đến chào tạm biệt Kyuhyun

Đã có rất nhiều người hâm mộ đến từ khắp nơi tiễn đưa em út Super Junior đến Trung tâm Nonsan. Họ mang đến những thông điệp cổ vũ Kyuhyun hoàn thành trách nhiệm của người lính cũng như những lời nhắn gửi chân thành nhất "Chúng mình sẽ đợi đến ngày chúng ta có thể gặp lại", "Sẽ ổn thôi Kyuhyun à, dù cậu có đi đâu thì âm nhạc của cậu vẫn luôn bên cạnh chúng mình!", "Hẹn gặp lại nhé Kyuhyun, sớm thôi!"...  

Kyuhyun

Kyuhyun

Trên tay fan là rất nhiều thông điệp cảm động gửi đến giọng ca "At Gwanghwamun"

Trước đó ít lâu, Kyuhyun đã đăng một bức hình lên mạng xã hội cá nhân. Trong tấm ảnh đó, mái tóc của nam thần tượng đã được cắt ngắn gọn gàng, kèm theo một lời nhắn, "Mình sẽ không dùng mạng xã hội nữa. Đừng khóc hay đau ốm vì mình nhé, chúng ta sẽ ổn cả thôi. À, hãy luôn lắng nghe âm nhạc của mình nhé, có nó các bạn sẽ không cô đơn nữa đâu".

Kyuhyun

Xin chúc cho Kyuhyun có một kỳ nghĩa vụ suôn sẻ, khỏe mạnh và an toàn!

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn nhập ngũ