Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kyuhyun (Super Junior) bật mí nỗi khổ thầm kín của các idol nam khi nhập ngũ

Theo em út của Super Junior, việc khó khăn nhất đối với anh trong những ngày nhập ngũ đó là phải tắm chung với nhiều binh sĩ khác.

Trong tập phát sóng gần đây của show "Knowing Bros", Kyuhyun (Super Junior) đã xuất hiện với tư cách một khách mời, cùng trò chuyện với dàn cast của chương trình. Tại đây, anh chàng đã tiết lộ về cuộc sống thú vị trong quân đội mà mình đã được trải nghiệm trong khoảng thời gian nhập ngũ. Được biết, Kyuhyun là thành viên cuối cùng của Super Junior vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc. 

Tất nhiên, khi là một người lính, anh chàng không thể sống một cách tự do, thoải mái mà phải tuân thủ những kỷ luật nghiêm khắc của tập thể. Song, đôi khi điều này cũng gây ra những phiền toái khó nói, đặc biệt là một idol nổi tiếng như Kyuhyun. Giọng ca 32 tuổi bắt đầu kể về câu chuyện của bản thân khi còn là một người lính:

"Mọi người thường tắm cùng nhau. Có tới 100 đến 200 người cùng bước vào phòng tắm một lúc. Trong một vài trường hợp thì tôi cũng sẽ thoải mái tắm ở vị trí trung tâm. Thật ra xung quanh toàn là đàn ông nên cũng không có gì quan trọng. Họ thường nói "Kyuhyun đang ở đây, mau tới xem Kyuhyun thôi!" khiến tôi bối rối. Thật sự là có khoảng 20- 30 người vờ như không săm soi gì cả và chỉ đi qua đi lại thôi". 

Sự thật là các trung tâm huấn luyện quân đội ngày nay thường tập trung rất đông quân nhân, họ không còn cách nào khác ngoài việc sử dụng một không gian chung để sinh hoạt. Việc này vốn rất bình thường, tuy nhiên đối với người nổi tiếng thì khác. Với tâm lý tò mò của số đông, nhiều idol bị săm soi một cách thái quá ở nơi công cộng. Theo như Kyuhyun tiết lộ, anh chàng từng phải nhịn tắm 2-3 ngày vì lý do trên. Nhiều nghệ sĩ khác tỏ ra đồng cảm với em út của Super Junior về nỗi khổ khó nói này. 

Song, fan hâm mộ cho rằng đây cũng là một trải nghiệm thú vị dành cho những nghệ sĩ đã quen với cuộc sống đầy mệt mỏi trong ngành giải trí. Bất cứ ai cũng nên thử sống trong môi trường quân đội để rèn tính tự lập và hòa nhập với cộng đồng hơn.